Thủ thuật máy tính


Nơi sửa Máy tính uy tín ở TP.HCM

Việc bạn trao gửi chiếc máy tính, laptop cho một cơ sở sửa máy tính tại TP.HCM làm nhiều bạn thật sự bận tâm về những trung tâm đó, họ có thật sửa được không, máy tính bạn có chữa hết bệnh không, giá có chặt chém, chế độ bảo hành thế nào. Đến với Sài Gòn Computer bạn sẽ không còn bận tâm đến những vấn đề đó nữa.

Hướng dẫn thay đổi Tên, Avatar trên Viber

Viber là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng, Viber phổ biến là như thế đó. Nhưng có ít người quan tâm đến việc thay đổi cài đặt của Viber. Ở bài viết này Saigon computer sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên, avatar trên Viber.

Hướng dẫn thay đổi thông tin trên Skype

Một số bạn khi lập tài khoản Skype thường gõ ngày tháng năm sinh, số điện thoại tùm lum và giờ muốn đổi lại cho đúng thì với bài viết này các bạn sẽ thực hiện được các vấn đề đó một cách đơn giản.

Sửa lỗi share máy tính trong mạng Lan báo Windows cannot access

Tình cờ một này nào đó, bạn cài lại win khi truy cập dữ liệu trong mạng Lan và gặp thông báo lỗi như sau Windows cannot access check the spelling of the name. otherwise there might be a problem, thì Sài Gòn Compter sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục được ngay.

Hướng dẫn thêm số điện thoại, email để phục hồi gmail

Trong quá trình sử dụng gmail bạn sẽ gặp một số sự cố như là không đăng nhập được, quên mật khẩu.. Vậy tại sao chúng ta không thêm một địa chỉ email phụ hoặc một số điện thoại nào đó để nếu gmail có sự cố thì chúng ta có thể phục hồi. Với bài viết này các bạn sẽ làm được điều đó dễ dàng

Hướng dẫn xóa thành viên khỏi nhóm Skype

Bạn tạo ra những nhóm (Group) gồm nhiều người nhưng vì một lý do nào đó mà bạn muốn xoá bỏ một vài người trong đó thì với một số thao tác đơn giản như sau, Sài Gòn Computer sẽ hướng dẫn các bạn làm được điều đó.

Khóa USB với phần mềm BitLocker

USB đã và đang là thiết bị lưu trữ được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Vì sao usb được sử dụng nhiều như vậy có rất nhiều lý do như usb nhỏ gọn dễ dàng mang đi, giá thành thấp có thể mua được ở bất kỳ đâu, dễ dàng sử dụng. Nhưng cũng vì vậy mà usb là thiết bị rất dễ bị người khác xem, copy dữ liệu quan trọng. Để tránh trường hợp đó hãy khoá usb bạn lại. Có rất nhiều phần mền để khoá usb nhưng với bài viết này Saigon Computer sẽ hướng dẫn các bạn bảo mật usb với phần mền BitLocker có sẵn trong Windows

Không cho thay đổi hình nền trên máy tính

Máy tính của bạn, bạn muốn đặt hình nền cá nhân của bạn nhưng người khác mượn máy liền đặt lại hình nền khác điều đó sẽ làm cho bạn khó chịu. Vậy với một vài tuỳ chỉnh trong regedit bạn sẽ ngăn chặn được vấn đề này

Kiểm tra ai đang sử dụng Wifi nhà bạn

Nhà bạn có wifi mặc dù bạn đã đặt password wifi rồi nhưng mạng vẫn lúc nhanh lúc chậm nhiều khi còn bị rớt. Có rất nhiều nguyên nhân có thể do modem, do đường truyền mà cũng có thể do quá nhiều người sử dụng cùng 1 lúc gây ra vấn đề này. Vậy để kiểm tra xem đang có bao nhiêu người sử dụng wifi nhà bạn thì hãy làm theo cách sau.

Kiểm tra đăng nhập gmail ở đâu khi nào

Gmail chính là hộp thư quan trọng để trao đổi dữ liệu với nhau. Nếu chẳng may bạn bị ai đó biết được mật khẩu và đăng nhập tùm lum thì quả thật là tại hại. Hãy đề phòng trường hợp đó bằng cách kiểm tra gmail của bạn xem được đăng nhập ở đâu, thời gian khi nào, trên hệ điều hành nào.

Xem thêm tin tức