Thủ thuật máy tính


Sửa lỗi Access Violation at address… ở KMPlayer

KMPlayer là phần mền xem video được rất nhiều người sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng nhiều người thường gặp phải thông báo lỗi Access Violation at address giống trong hình bên dưới. Thì hôm nay với bài viết này Saigon computer sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi đó.

Sửa lỗi không Update được của Google Chrome

Google chrome của bạn đã cũ, ban làm mọi cách nhưng vẫn không thể update được thì hãy làm theo cách sau thử để nâng cấp Google Chrome của bạn.

Sài Gòn Computer uy tín, lừa đảo không ?

Chỉ riêng tại tp HCM, đã có đến cả trăm cả ngàn các cửa hàng, trung tâm, công ty sửa chữa máy tính, Laptop; nhưng để biết được chỗ nào sửa uy tín, chỗ nào lừa đảo thì nhìn qua cũng khá khó đối với những khách hàng không biết về kỹ thuật.

Sửa lỗi mất Open with của Windows 10

Open with giúp cho chúng ta lựa chọn được chương trình cần mở nhưng rồi một ngày đẹp trời Open With của bạn biến mất. Bạn không biết làm sao để phục hồi nó lại. Hãy làm theo cách sau

Sửa lỗi tính xác thực của firefox

Trong quá trình sử dụng firefox bạn thỉnh thoảng sẽ nhận được thông báo sec_error_revoked_certificate và không thể truy cập được vào mạng. Nguyên nhân chính là hệ thống không thể kiểm tra được tính xác thực của dữ liệu được nhận. Vậy với bài viết này Saigon Computer sẽ hướng dẫn các bạn giải quyết vấn đề đó

Tải video bằng Savefrom.net

Bạn thường xuyên xem video và có nhiều trang web không hỗ trợ download video hay nhưng bạn không biết làm sao để tải về được. Khi đó hãy truy cập vào ngay trang web sau rồi copy đường link để tải về.

Tăng tốc việc độ download với IDM

IDM là một ứng dụng nhằm để tải tài liệu, video, hình ảnh ... Được rất nhiều người sử dụng yêu thích. Nó giúp cho quá trình tải dữ liệu của bạn diễn ra nhanh hơn, nhưng còn một cách giúp tăng tốc download nhanh hơn nữa mà bạn không để ý đến.

Tạo nhóm chat trên Viber máy tính

Viber là một ứng dụng rất tiện ích nó giúp mọi người liên hệ với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể tạo ra một nhóm chat trên viber bằng một số bước đơn giản sau.

Hướng dẫn cách tạo nhóm trong Gmail

Không cần phải giải thích nhiều chắc mọi người cũng biết nếu tạo một nhóm liên lạc khi cần truyền tải thông tin gì sẽ nhanh hơn là phải gửi từng người một. Với bài viết này Saigon Computer sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm trong gmail.

Tắt các chương trình khởi động cùng Windows

Hệ điều hành của bạn ngày càng hoạt động ì ạch có rất nhiều lý do. Một trong các lý do đó là do lúc khởi động Windows có quá nhiều chương trình chạy kèm cùng với nó. Hãy tắt các chương trình không cần thiết đi theo cách sau

Xem thêm tin tức