Thủ thuật máy tính


Hướng dẫn tắt Microphone trên Windows 10

Ở bài hướng dẫn trước Saigon Computer đã hướng dẫn các bạn cách tắt Webcam thì ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hoá Microphone trên Windows 10. Nhiều bạn không muốn dùng Microphone vì mục đích nào đó có thể tắt tạm thời.

Tắt tính năng Lockscreen để vô thẳng Windows

Nếu bạn là một người không quan tâm đến vấn đề bảo mật. Bạn có thể tắt tính năng lockscreen để giúp máy tính vô thẳng hệ điều hành điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào thời gian khởi động vô máy. Để thực hiện việc đó các bạn làm theo một số bước sau:

Tắt tính năng Official Account của zalo

Official Account là tính năng luôn gửi tới người dùng những thông tin, cập nhật mới nhất từ phía trung tâm Zalo thông qua tin nhắn. Điều này sẽ gây phiền phức cho một số người không muốn nhận thông tin. Vậy với bài viết này Saigon Computer sẽ hướng dẫn các bạn tắt tính năng này đi

Tắt Windows Defender bằng Group Policy

Windows Defender là chương trình diệt virus có sẵn trên hệ điều hành Windows nhưng bạn đã có chương trình diệt virus khác và muốn tắt chương trình Windows Defender để khỏi tốn tài nguyên thì hãy làm theo cách sau:

Thay đổi kiểu chuột trên Windows 10

Biểu tượng con chuột dùng lâu trên Windows làm cho bạn cảm thấy nhàm chán, bạn muốn thay đổi nó ví dụ như màu sắc kích cỡ… để làm việc đỡ nhàm chán hơn thì hãy làm theo cách sau.

Hướng dẫn thay đổi tên Gmail của bạn

Bạn muốn đổi tên của gmail đang sử dụng nhưng không biết phải làm sao, sau đây Sài Gòn Computer sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi tên Gmail một cách đơn giản nhất.

Thủ thuật đăng nhập nhiều tài khoản Gmail một lúc

Bạn có nhiều tài khoản gmail và muốn đăng nhập cùng một lúc để gửi và nhận email. Đối với những người sử dụng máy tính, công việc này khá đơn giản, bạn chỉ việc bấm vào một số thao tác sau.

Hướng dẫn xóa Onedrive trên Windows 10

Onedrive được tích hợp sẵn trên Windows 10 nó giúp cho chúng ta đồng bộ hoá dữ liệu giữa máy tính và tài khoản onedrive. Nhưng một số bạn cảm thấy việc này không cần thiết và muốn xoá bỏ nó đi thì làm theo cách sau:

Thủ thuật xóa lịch sử của Skype

Trong quá trình chat bằng Skype với người thân, bạn bè sẽ có những nội dung quan trọng, nhạy cảm mà bạn không muốn cho ai đọc nhưng bạn không biết phải xóa đi như thế nào. Vậy bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

Tiện ích Gadgets trên máy tính Windows 7

Gadgets là tiện ích rất hay trên Windows 7 mà nhiều người hình như đã lãng quên nó. Với bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng của Gadgets

Xem thêm tin tức