Thủ thuật máy tính


Sửa máy tính tại nhà Biên Hòa

Hiện nay, dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa - Đồng Nai ngày càng nhiều, nhưng chất lượng sửa chữa và chế độ chăm sóc khách hàng thì chưa được chú trọng nhiều. Vì vậy, Đồng Nai Computer chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy tính tại nhà ở Biên Hòa, bạn chỉ gọi điện tới 0975 45 45 23, chỉ 20 phút chúng tôi sẽ có mặt khắc phục mọi sự cố của bạn.

Sửa Laptop Biên Hòa

Laptop là thiết bị cần thiết và hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Đồng Nai Computer là đơn vị nhận sửa laptop tại Biên Hòa - Đồng Nai với chi phí rẻ và tốt nhất hiện nay. Chúng tôi nhận sửa phần mềm, phần cứng các dòng Laptop hiện nay trên thị trường.

Khắc phục lỗi Attempted Execute.... trên Windows 10

Chuyện máy tính xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng là chuyện thường ngày xảy ra. Một trong số những lỗi được người dùng tìm kiếm nhiều đó chính là lỗi Attempted Execute on Noexecute Memory (mã dừng 0x000000fc) xảy ra do driver bị hỏng, cũ hoặc xung đột driver. Với bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 0x000000fc.

Hướng dẫn xoá logo trên ảnh

Trong quá trình lướt web bạn thấy những tấm hình rất đẹp và muốn tải về máy tính để lưu gữi lại những tấm hình đẹp đó, đặc biệt như mình thường thích những tấm hình phong cảnh thiên nhiên. Nhưng thường những tấm hình chia sẻ trên mạng hay được chèn những logo hoặc một ký hiệu nào đó mà bạn lại muốn điểm đó toàn tại trên tấm hình. Vậy làm sao để xóa chi tiết thừa trên ảnh hoặc xóa logo trên ảnh. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau

Hướng dẫn cách hạ Windows 10 xuống Windows 7,8.1

Windows 10 đang là hệ điều hành được yêu thích nhất hiện nay, các bạn có thể nâng cấp từ Windows 7, 8.1 lên 10 nhưng ít ai biết được cách hạ từ windows 10 xuống 7,8.1. Với bài viết này chúng ta cùng đi tìm cách hạ hệ điều hành Windows 10 xuống thành Windows 7,8.1. Hướng dẫn hạ hệ điều hành Windows 10 xuống thành Windows 7,8.1

Sửa lỗi “0x00000109: selected entry...” trên Windows

Trong quá trình sử dụng máy tính không ít lần chúng ta gặp phải những lỗi lặt vặt của windows. Và với bài viết này hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến lỗi “0x00000109: selected entry could not be loaded” trên Windows, lỗi thường do driver thiết bị chỉnh sửa dữ liệu kernel trái phép. Vậy làm sao để khắc phục chúng ta cùng tìm hiểu.

Khắc phục lỗi USB Device Not Recognized trên Windows 10, 8.1,7

Một trong những lỗi phổ biến nhất khi chúng ta cắm USB vào máy tính đó là hiện thông báo USB Device Not Recognized. Nếu mà thiết bị đó của bạn chắc chắn là đang hoạt động tốt mà máy tính hiện thông báo đó thì cùng khắc phục vấn đề đó với chúng tôi.

Hướng dẫn sửa lỗi mất âm thanh trên windows 10

Nhu cầu sử dụng máy tính ngoài công việc còn để giải trí, xem phim, nghe nhạc, nhưng bỗng một ngày máy tính bị mất âm thanh làm cho bạn phải thưởng thức những “giai điệu” hay trong im lặng. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề mất âm thanh trên windows 10 chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Một số công cụ giúp bạn phát hiện "lỗi xảy ra" trên hệ thống mạng

Hiện nay mạng lan trong các công ty được sử dụng rất nhiều vì tính tiện lợi cũng như nhanh gọn của nó. Ngoài ra việc sử dụng mạng lan để truyền dữ liệu cho các máy trong nội bộ cũng làm giảm việc phải sử dụng usb, ổ cứng ngoài để sao lưu dữ liệu qua lại từ đó hạn chế được tình trạng máy bị nhiễm virus. Nhưng có những lúc mạng của bạn chạy chậm ì ạch mà bạn không biết lỗi từ đâu. Với bài viết này chúng ta cùng tham khảo một số phần mềm giúp bạn phát hiện "lỗi xảy ra" trên hệ thống mạng.

Một số tính năng tuyệt vời của Game Bar trong Windows 10

Năm 2015, Microsoft đã chính thức trình làng bản Windows 10 của mình. Đây là một bước tiến đáng kinh ngạc vì chính Microsoft cũng đã công bố rằng lần này hệ điều hành Windows sẽ tối ưu hóa hơn cho game thủ. Và đúng như lời hứa, Windows 10 thật sự là một phiên bản hệ điều hành mà Microsoft dành tặng riêng cho game thủ. Nó có quá nhiều điều thú vị, trong đó có Game Bar. Bản cập nhật Windows 10 May 2019 mang đến trải nghiệm Game bar hoàn toàn mới. Nó không đơn thuần chỉ dùng để quay video game nữa. Giờ đây nó được tích hợp nhiều công cụ hữu ích. Với bài viết này chúng ta tìm đi tìm hiểu một số tính năng tuyệt vời của Game Bar trong Windows 10.

Xem thêm tin tức
Hotline: 098 234 2030
Nhắn tin Facebook Chát Zalo: 098 234 2030