Thủ thuật máy tính


Một số công cụ giúp bạn quản lý tiến trình Windows

Bạn đang muốn theo dõi giám sát xem hệ điều hành ngốn bao nhiêu ram, cpu.. cho các ứng dụng mà không biết làm sao hãy tham khảo một số công cụ sau đây

Công cụ theo dõi phần mềm và thông báo phiên bản mới

Các phần mềm trong máy tính bạn cài đã lâu và không biết đã có phiên bản nào mới của phần mềm đó chưa để tải về và trải nghiệm những tính năng cập nhật mới. Hãy cài ngay một số phần mềm sau để biết điều đó.

Một số phần mềm xoá file vĩnh viễn

Theo thói quen cũng như suy nghĩ của nhiều người khi muốn xoá một thư mục hay tập tin gì đó bạn chỉ cần nhấn Shift + Delete là xoá hoàn toàn. Nhưng bạn đã nhầm. Bạn xoá vậy vẫn có thể được phục hồi lại với các phần mềm cứu dữ liệu thông thường. Với bài viết này Saigon Computer sẽ hướng dẫn các bạn xoá file bằng một số phần mềm khi đó dù bạn dùng phần mềm cứu dữ liệu để phục hồi lại cũng rất khó.

Một số phím tắt kiểm tra cấu hình máy

Bạn muốn kiểm tra cấu hình máy trước khi mua một chiếc máy tính mới hay cũ thì một số phím tắt sau đây sẽ rất hữu dụng.

Ngắt mối liên kết giữa Facebook với Skype

Facebook với Skype vẫn luôn liên kế với nhau để cho người dùng tiện việc sử dụng nhưng trong một số trường hợp nào đó bạn muốn ngắt kết nối này thì Sài Gòn Computer sẽ hướng dẫn các bạn làm theo cách sau:

Phân biệt CC và BCC của gmail

Hàng ngày chúng ta sử dụng gmail để gửi email cho nhiều người một lúc. Nhưng ít người quan tâm đến 2 chức năng gần giống nhau của gmail đó là cc và bcc. Vậy với bài viết này Saigon Computer sẽ nêu tóm tắt 2 chức năng đó để người dùng dễ dàng phân biệt chúng.

Phần mềm fix lỗi Windows

Hệ điều hành của bạn đang bị lỗi tùm lum làm cho máy chạy chậm hơn rất nhiều, bạn chưa biết sửa lỗi làm sao. Hãy sử dụng ngay phần mềm Tweaking Windows Repair để sửa lỗi Windows.

Phần mềm giúp ngăn chặn cài quảng cáo tự động

Khi bạn cài đặt một phần mềm nào đó thì thường bị cài thêm các phần mềm quảng cáo đi kèm. Điều đó sẽ gây hậu quả ngiêm trọng về sau vì các phần mềm quảng cáo sẽ làm phiền bạn rất nhiều trong quá trình làm việc, giải trí. Vậy hãy cài phần mềm Unchecky để giải quyết vấn đề đó

Phát trực tiếp video trên Instagram

Sài Gòn Computer hướng dẫn bạn có thể phát trực tiếp video trên Instagram giống như facebook bằng một số bước đơn giản sau.

Sửa máy tính tại nhà Bình Dương

Một ngày đẹp trời đang chát chít, làm việc thì máy tính của bạn tắt nguồn hay thông báo lỗi màn hình xanh chết chóc hay mạng wifi không kết nối được nữa... bạn hãy yên tâm gọi tới chúng tôi để khắc phục sự cố chỉ trong 20 phút !

Xem thêm tin tức