Thủ thuật máy tính


Hướng dẫn cài Google Drive vào máy tính

Bạn thường up dữ liệu của mình Google Drive thông qua các trình duyệt web, bạn nghĩ việc chia sẻ dữ liệu đã được tối ưu? Đây hoàn toàn là 1 lầm tưởng, việc share dữ liệu qua trình duyệt sẽ khiến các bạn mất nhiều thời gian hơn.

Khắc phục lỗi press F1 to resum trên máy tính

Thật sự phiền phức khi máy yêu cầu ấn F1 khi khởi động máy tính. Lỗi này đa số thường gặp ở những máy tính đã có thời gian sử dụng lâu, phát sinh nhiều lỗi mà máy tính có thể nhận ra được để cảnh báo người sử dùng.

Hướng dẫn chia sẻ máy in qua mạng Lan hoặc wifi

Bạn gặp khó khăn khi muốn chia sẻ máy in qua mạng Lan hoặc Wifi cho mọi người trong công ty, đừng lo lắng với bài viết này Saigon Computer xin hướng dẫn các bạn cách chia sẻ máy in đơn giản, nhanh chóng & hiệu quả.

Lỗi Access Denied trên Windows 10

Đối với các bạn sử dụng win 10, sẽ không dưới 1 lần gặp thông báo “Access is Denied” – truy cập bị từ chối, thông báo lỗi này khiến chúng ta không thể truy cập bất kỳ 1 folder, hay mở được 1 file nào cả.

Sửa nhanh lỗi USB device not recognized

Thông báo lỗi “usb device not recognized” thường xuyên hiển thị khi bạn cố gắng kết nối cổng usb trên win 10. Vậy bạn đã biết chúng có ý nghĩa gì, có ảnh hưởng gì đến máy không, và cách khắc phục triệt để thông báo này

Thông báo lỗi "windows detected a hard disk problem"

Màn hình cứ hiện lên thông báo “Windows detected a hard disk prolem”, thông báo này gây khó chịu cho bạn. Vậy, lỗi này xuất phát từ đâu và cách khắc phục như thế nào? Saigon Computer sẽ hướng dẫn các bạn 1 số cách khắc phục và xử lý.

Chặn quảng cáo trên FireFox cực đơn giản

Một số trang web thường tích hợp việc hiện quảng cáo khi chúng ta lướt web gây khó chịu, với thủ thuật đơn giản dưới đây bạn sẽ chặn được phần lớn quảng cáo, tăng nhanh tốc độ truy cập web gấp 2 lần.

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

Chỉ với 5 bước đơn giản cài Adblock Plus bạn đã tắt được các quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt. Bạn sẽ không còn khó chịu và bực bội khi đang lướt web, xem phim mà quảng cáo cứ xuất hiện với tần suất dày đặc.

Lỗi err_ssl_protocol_error

Một trong lỗi điển hình thường gặp ở Chorme và Cốc Cốc là lỗi “err_ssl_protocol_error” khiến chúng ta không thể truy cập một số trang web như Youtube, Gmail, các trang công cụ của Google. Nguyên nhân dẫn đến lỗi trên là do giao thức gọi là “QUIC”.

Lỗi không gõ được tiếng việt

Máy tính của bạn mặc dù đã cài Unikey nhưng vẫn không gõ được tiếng việt? Bạn chưa biết nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi không gõ được tiếng việt trong word.

Xem thêm tin tức