Thủ thuật máy tính


Teamview 13, 14 Full License

Phần mềm teamview đã không còn xa lạ với người dùng nó giúp các máy tính kết nối với nhau một cách nhanh chóng mà không phải đến tận nơi. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều lần (khoảng 100 lần) sẽ nhận được một số thông báo như là

Cách tắt thông báo Low Disk Space

Cảnh báo Low Disk Space xuất hiện là cảnh báo ổ hệ thống. Có thể hiểu không gian trống ổ đĩa trên máy tính của bạn sắp hết, bạn cần dọn dẹp, tăng dung lượng ổ cứng máy tính. Windows cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu ổ cứng chứa hệ điều hành của bạn báo đầy như vậy.

Làm sao tăng dung lượng ổ cứng trên Windows

Một trong những vấn đề phổ biến hay gặp của người dùng máy tính đó là ổ cứng bị full disk. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này và cũng có rất nhiều cách giải quyết, nhưng ở đây Saigon Computer sẽ chia sẻ những cách giải quyết phổ biến và dễ sử dụng.

Khắc phục lỗi teamview bị giới hạn

Với sự tiện dụng của TeamViewer, ắt hẳn phần mềm này dần quen thuộc đối với những người làm hỗ trợ kĩ thuật online để hỗ trợ khách hàng mà không phải đến tận nơi. Khách hàng có thể được hỗ trợ 1 cách nhanh nhất, thuận tiện cho cả 2 bên.

Cách xoá tập tin cứng đầu trên máy tính Windows 7,8.1,10

Hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến Windows. Nhưng trong quá trình sử dụng, chúng ta hay gặp những file, tập tin không thể xoá được. Vậy lúc đó phải làm sao? Bài viết này Saigon Computer, chia sẻ với các bạn mẹo xóa các tập tin khó chịu trên máy.

Tắt thông báo chữ Đã xem (Unseen) trên Facebook

Bạn muốn tắt thông báo " đã xem " khi đọc tin nhắn trên Facebook. Vậy làm sao để bỏ chữ “ đã xem” này. Saigon Computer sẽ chia sẻ bạn thủ thuật đế tắt thông báo khó chịu này.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook quá 5 lần

Nếu bạn đã đổi tên Facebook quá 5 lần và muốn đổi tiếp, hoặc muốn thay đổi tên facebook trước 60 ngày kể từ lần đổi tên gần nhất. Bài viết này Saigon Computer sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên facebook trên máy tính

Hướng dẫn sửa lỗi SSL trên google chrome, firefox

Không ít lần trong quá trình sử dụng máy tính lướt web bạn nhận được thông báo lỗi trình duyệt SSL. Bạn không biết thông báo lỗi này là gì và cách khắc phục như thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc đó.

Khắc phục máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Vì sao máy tính của bạn bị nhiễm virus quảng cáo?? Nguyên nhân chủ yếu là chúng ta cài phần mềm miễn phí, bẻ khoá, có sẵn phần mềm độc hại, virus quảng cáo nằm bên trong.

Máy tính bị Full Disk 100% trên Windows 8.1, 10

Hiện nay, Windows 10 là một trong những hệ điều hành được nhiều người yêu thích sử dụng nhất. Nhưng ở hệ điều hành này thường xuyên xảy ra Full Disk làm cho máy tính của bạn chạy chậm. Vậy lỗi đó do đâu và cách khắc phục như thế nào. Chúng ta cùng đọc bài viết sau đây.

Xem thêm tin tức