An toàn với việc sao lưu hình ảnh

Bạn là người thích chụp hình. Bạn có rất nhiều hình ảnh nhưng chưa biết lưu trữ dữ liệu hình ảnh này ở đâu để khỏi bị mất thì có thể tham khảo bài viết sau đây

1. Google Photos

Google Photos cho phép sao lưu hình ảnh trực tuyến với chất lượng cao dung lượng miễn phí lên đến 15GB. Đó là đối với người dùng thông thường còn đối với những người cần lưu trữ dữ liệu nhiều hơn cũng không cần phải quá lo vì dung lượng thấp. Google photos cho phép bạn mua thêm dung lượng với 1 TB sẽ có giá 9,99 USD/tháng.

sao lưu hình ảnh

2. Microsoft OneDrive

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ được tích hợp sẵn trên Windows bắt đầu từ Windows 8.1 trở lên. Và dịch vụ này cũng cho phép bạn sử dụng 15GB miễn phí nhưng nếu bạn mua thêm dung lượng giá sẽ rẻ hơn so với google photos chỉ với 6,99 USD cho gói 1 TB trong 1 tháng.

sao lưu hình ảnh

3. Dropbox

Dropbox thì chắc không phải giới thiệu vì nó đã quá quen thuộc với người sử dụng hiện nay. Nó cũng có chức năng tương tự 2 phần mền kia đó là sao lưu dữ liệu nhưng Dropbox chỉ cho sử dụng miễn phí có 2GB dữ liệu lưu trữ. Nếu bạn muốn mua thêm thì sẽ phải nâng cấp lên gói Dropbox Pro dung lượng 1 TB với mức giá 10 USD/tháng hoặc 100 USD/năm.

sao lưu hình ảnh

Chúc các bạn có thể tự chọn lựa được trang web mình có thể lưu dữ hình ảnh một cách tốt nhất.
 

 


10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên