Cách chặn mail từ Facebook

Một thực tế cho thấy facebook hiện đang là mạng xã hội lớn của thế giới. Chắc hẵn bạn cũng đã và đang sử dụng facebook. Qua Facebook bạn có thể chia sẻ mọi điều và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người.

 Một thực tế cho thấy facebook hiện đang là mạng xã hội lớn của thế giới. Chắc hẵn bạn cũng đã và đang sử dụng facebook. Qua Facebook bạn có thể chia sẻ mọi điều và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người.

Tuy nhiên, có một rắc rối mà chính bạn cảm thấy bị phiền hả bởi hộp thư mà bạn đã sử dụng để đăng ký facebook tràn nhập những thông điệp từ Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để chặn mail từ Facebook, chỉ gởi những thông điệp quan trọng thôi, như bảo mật tài khoản, khi thay đổi mật khẩu…
  1. Đăng nhập vào Facebook của bạn
  2. Nhấp vào mũi tên bên cạnh ổ khóa ở góc trên bên phải của màn hình Facebook, chọn thiết lập (settings).
  3. Trong danh mục bên trái, chọn Thông báo (Notification)
  4. Trong vùng bên phải, bạn nhấp chọn Email
  5. Đánh dấu chọn “Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư”
  6. Một thông báo “Bạn sẽ bỏ lỡ các email về ảnh bạn đã được gắn thẻ, các tin nhắn bạn đã nhận, bình luận của bạn bè và hơn thế nữa” xuất hiện và bạn nhấp nút Tắt.

chặn mail facebook

Bật tùy chọn thiết lập
 

chặn mail facebook

 

Màn hình giao diện thiết lập thuộc tính gởi mail
Giờ bạn yên tâm để lướt facebook mà không phiền toái về hòm thư của bạn nữa. Ngoài ra bạn có thể thiết lập thêm một số thông số khác.
Nếu thấy hay thì đừng quên share lên tường của mình để mọi người cùng biết nhé!
 
Nguyễn Văn Minh

Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên