Cách gỡ bỏ chương trình đã cài đặt trên máy tính

Máy tính của bạn đang hoạt động mạnh không may bị lỗi chương trình nào đó như IDM hay các phần mềm học tập nào đó của bạn. Bạn muốn cài lại nhưng bạn chưa gỡ bỏ chương trình cũ nó sẽ báo lỗi ngay. Vậy phải làm thế nào để có thể cài đặt được chương trình mới. Hôm nay SaiGonComputer xin hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn với win còn win xp, win 8 bạn làm tương tự nhé.

Máy tính của bạn đang hoạt động mạnh không may bị lỗi chương trình nào đó như IDM hay các phần mềm học tập nào đó của bạn. Bạn muốn cài lại nhưng bạn chưa gỡ bỏ chương trình cũ nó sẽ báo lỗi ngay. Vậy phải làm thế nào để có thể cài đặt được chương trình mới. Hôm nay SaiGonComputer xin hướng dẫn các bạn cách gỡ bỏ chương trình trên máy tính nhé. Mình sẽ hướng dẫn các bạn với win còn win xp, win 8 bạn làm tương tự nhé

Bước 1: Bạn chọn Start-> Control Panel như hình

gỡ bỏ chương trình đã cài đặt trên máy tính

Bước 2: Bạn chọn Uninstall a program. Nếu giao diện của bạn chưa như thế này thì bạn chọn Category nhé

gỡ bỏ chương trình đã cài đặt trên máy tính

Bước 3: Sau đó nó hiện ra danh sách các chương trình đã cài đặt trên máy tính. Bạn chỉ cần chọn lấy cái chương trình mà bạn muốn cài đặt và nhấn chuột phải . Sau đó chọn Uninstall. Đợi nó chạy là xong.

gỡ bỏ chương trình đã cài đặt trên máy tính

Chúc các bạn thành công
 

 


Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên