Công cụ chỉnh sửa PDF hay và hoàn toàn miễn phí

Quá trình làm việc của bạn luôn phải sử dụng những file PDF và bạn đang muốn tìm một công cụ để chỉnh sửa file PDF đó thì bài viết này sẽ nêu ra một số phần mềm sử dụng miễn phí mà bạn có thể tham khảo.

1. Windows 10 Print to PDF

Trước hết mình sẽ nói đến phần mền Windows 10 Print to PDF vì nó chính là một công cụ có sẵn trong hệ điều hành Windows 10. Bạn không cần cài thêm bất kỳ phần mền của hãng thứ 3 vào nữa. Nó cho phép chỉnh sửa và tạo nhiều hình ảnh thành một tập tin PDF

Để sử dụng phần mền này bạn sắp xếp các hình ảnh vào một File Explorer theo trình tự bạn muốn tạo trong PDF. Tiếp theo bạn hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + chuột trái, sau đó nhấn chuột phải và chọn Print. Bây giờ bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ Print Pictures. Ở góc trên bên trái, hãy chọn Microsoft Print to PDF từ danh sách thả xuống bên dưới mục Printer.

Công cụ chỉnh sửa PDF

2. iLovePDF

Đây là một ứng dụng chạy ở trên nền Web nó cho phép bạn chia nhỏ và ghép nối tập tin PDF hoàn toàn miễn phí. Giao diện cũng nó cũng khá đơn giản

Công cụ chỉnh sửa PDF

3. Gaaiho Reader 4

Gaaiho Reader 4 cho phép bạn tạo mẫu văn bản PDF và thực hiện một số tìm kiếm đơn giản. Phần mềm này có công cụ highlight dùng để đánh dấu nhấn mạnh những nội dung cần chú ý, đồng thời tích hợp trình soạn thảo văn bản có thể chèn và thay thế các từ. Bạn cũng có thể thêm hộp văn bản, ghi chú và tem đánh dấu, có thể tùy chỉnh theo kiểu phông chữ và kích thước chữ mà ưa thích của bạn.

Công cụ chỉnh sửa PDF

4. PDF Booklet

PDF Booklet cũng như các phần mền trên hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng này cũng có thể xử lý các tập tài liệu hiện có, cho phép sắp xếp lại các trang và tinh chỉnh bố cục.

Công cụ chỉnh sửa PDF


Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên