Sửa máy tính tại nhà Bình Dương

Một ngày đẹp trời đang chát chít, làm việc thì máy tính của bạn tắt nguồn hay thông báo lỗi màn hình xanh chết chóc hay mạng wifi không kết nối được nữa... bạn hãy yên tâm gọi tới chúng tôi để khắc phục sự cố chỉ trong 20 phút !

 SaiGon Computer cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại Bình Dương và TPHCM, máy tính của bạn bị lỗi như không nguồn, chạy chậm, treo máy, lỗi mạng không kết nối được wifi… hãy nhấc máy lên và gọi tới chúng tôi chỉ với 20 phút khi gọi tới trung tâm chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố kỹ thuật.

Khắc phục sự cố máy tính như:

- Cài đặt hệ điều hành windows, cài đặt win 7, cài đặt win 10, cài đặt win8 và cài đặt win xp.

- Cài đặt ứng dụng văn phòng, phần mềm chuyên ngành

- Khắc phục mọi sự cố máy tính như: chạy chậm, đơ, lag, không nguồn, chạy chậm

- Cứu dữ liệu ổ cứng bị hư cơ

- Cứu dữ liệu ổ cứng bị fomat nhầm, fdisk

- Cứu dữ liệu ổ cứng bị raw…

- Sửa lỗi win, diệt virut cài đặt phần mềm diệt virut bản quyền và không bản quyền.

- Sửa lỗi mạng nội bộ, mất mạng, lỗi wifi bị chấm vàng.

- Nâng cấp và lắp ráp máy tính bàn giá rẻ

- Bảo trì hệ thống mạng máy tính công ty và văn phòng

- Lắp đặt hệ thống camera quan sát thiết bị an ninh máy báo cháy.

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí nếu sửa được qua teamview, email, điện thoại và zalo…

- Tư vấn lắp đặt hệ thống mạng internet, hệ thống line điện thoại và hệ thống camera

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho quý khách, quý khách không phải mất thời gian di chuyển mà chi phí sửa chữa cực rẻ và quý khách có thể trực tiếp xem kỹ thuật sửa chữa trước mắt. SaiGon Computer với lịch sử hình thành từ 2007 tới nay và được sự ủng hộ và tin tưởng của hơn 1 triệu quý khách đã sửa tại chúng tôi bạn hãy yên tâm khi gọi tới chúng tôi!

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà cho các khu vực như:

sửa máy tính tại nhà dĩ an

Sửa máy tính tại nhà dĩ an

Sửa máy tính tại nhà thuận an

Sửa máy tính tại nhà thủ dầu một

SaiGon Computer còn chuyên cung cấp linh kiện máy tính chính hãng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH LÂU DÀI cho tất cả các dòng máy như Dell , SamSung, Macbook, Sony, Lenovo, HP, Asus, Acer… tất cả chủng loại như Adater, màn hình , ổ cứng , bàn phím, chuột, nguồn… tất cả linh kiện đều được bảo hành từ 1 năm đến 5 năm và được bảo hành 1 đổi 1.

QUY TRÌNH SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ BÌNH DƯƠNG

Khi có yêu cầu sửa máy tính tại nhà bình dương chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật ngay tại trụ sở BinhDuong Computer gần nhất với quý khách hang và có mặt sau 20 đến 30 phút, đối với các trường hợp lỗi mạng lỗi hệ thống internet chúng tôi sẽ chuẩn bị dụng cụ và có mặt sớm nhất sau 1h chuẩn bị, sửa máy tính tại nhà quý khách sẽ được xem kỹ thuật sửa trực tiếp không lo vấn đề hư đồ, báo sai bệnh và tráo đổi đồ linh kiện… đối với các trường hợp lỗi nặng mà kỹ thuật không thể trực tiếp sửa máy tại nhà được thì chúng tôi sẽ biên nhận máy hoặc linh kiện về bên trung  tâm để được sửa chữa và kiểm tra báo lại trong vòng  1 đến 2 ngày, đối với những máy phải thay linh kiện chúng tôi sẽ báo giá trước khi thay nếu giá cả không phù hợp chúng tôi sẽ hoàn trả máy như trạng thái đã nhận ban đầu.

Tại sao chọn sửa chữa máy tính tại nhà SaiGon Computer

.sửa máy tính tại nhà

Không những được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng Trung tâm còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật trẻ trung dầy dặn về mặt kinh nghiệp đặc biệt luôn luôn nhiệt tình và nhiệt huyết trong công việc, bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu thiết bị sửa chữa máy tính tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Khi sửa máy tại trung tâm SaiGon Compter chúng tôi cam kết rằng mọi chuẩn đoán bệnh đều được minh bạch và không báo sai bệnh, và làm hư hỏng nặng. với trường hợp nếu linh kiện máy tính bị thất lạc hoặc tráo đổi đồ trung tâm sẽ bồi thường 1 đền 10 và hàng mới 100%.


10. 2 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 2 thành viên