Xóa tài khoản Zalo

Sau một thời gian sử dụng zalo vì một lý do gì đó bạn không muốn tiếp tục sử dụng tài khoản zalo nữa thì có thể xoá tài khoản theo cách sau

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản zalo, bạn nhìn qua góc trên của zalo có biểu tượng 3 gạch bạn nhấp vào đó chọn quản lý tài khoản

Xoá tài khoản Zalo

Bước 2: Bạn chọn vào dòng thứ 3 là “xoá vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu của bạn”

Xoá tài khoản Zalo

Bước 3: Nhập lại mật khẩu để xác định việc xóa

Xoá tài khoản Zalo

Bước 4: Zalo sẽ gửi tin nhắn đến cho bạn một lần nữa để yêu cầu xác nhận bạn nhấp ok là hoàn tất quá trình xoá tài khoản vĩnh viễn

Xoá tài khoản Zalo

Sài Gòn Computer chúc các bạn có thể tự xóa được tài khoản Zalo của mình thành công.


Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên