Bảo trì máy tính Biên Hòa Đồng Nai

Ngày Đăng:

Là đơn vị bảo trì máy tính Biên Hòa Đồng Nai lâu năm, chúng tôi tự hào đã giúp hàng ngàn khách hàng/đối tác có được thiết bị bền lâu, máy chạy nhanh, khỏe, tốc độ ổn định cũng như tránh xa nhiều sự cố trầm trọng khiến người dùng mất tiền oan. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên đến đâu bảo trì máy tính cũng như khi nào cần bảo dưỡng laptop, hãy đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng.

Bảo trì máy tính uy tín biên hòa

Vì sao bạn cần bảo trì máy tính?

Bảo trì máy tính là thao tác cần thiết, nên thực hiện định kỳ 3-6 tháng/lần. Bạn thấy đấy, con người còn có lúc ốm, mệt khi làm việc quá sức. Đừng để máy tính trong tình trạng quá tải thường xuyên, bởi nó sẽ khiến những linh kiện đến kỳ phải thay sửa, bảo dưỡng gặp vấn đề trầm trọng hơn.

Quan trọng hơn nữa, việc này còn kéo theo hệ lụy tiêu cực, khiến bo mạch, hệ thống các chip cũng như nhiều bộ phận liên quan khác bị ảnh hưởng, hỏng theo. Dễ nhận thấy, lúc này chúng ta không những khó hoàn thành được các kế hoạch đã dự định mà còn mất nhiều chi phí để sửa chữa hơn.

Ngoài việc căn cứ theo thời gian như kể trên, quý vị cũng nên tìm tới cửa hàng bảo trì máy tính Biên Hòa Đồng Nai khi thấy thiết bị đang sử dụng có những dấu hiệu sau:

• Máy hoạt động chậm
• Phát ra tiếng kêu to
• Máy đột ngột đang mở bỗng dưng sập nguồn
• Thiết bị không nhận USB, chuột, bàn phím,…
• Mất dữ liệu vì virus tấn công
• ….

Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm các tư vấn kịp thời hơn nữa khi cần bạn nhé. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn sâu, đơn vị có thể giúp bạn sớm bảo trì bảo dưỡng máy tính nhanh chóng, giá tốt để bạn có được thiết bị hoạt động ổn định, hỗ trợ hoàn thành công việc dễ dàng như mong đợi.

Nhận bảo trì máy tính tại Biên Hòa Đồng Nai từ a-z

Bảo trì máy tính uy tín Biên Hòa

Không chỉ được biết tới như như “bệnh viện” sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai, chúng tôi hiện còn giúp hàng ngàn khách hàng tại khu vực có sự hài lòng ngoài mong đợi vì sớm giúp thiết bị của bạn trở nên nhanh- mạnh- khỏe hơn sau quá trình bảo dưỡng.
Nhờ các thao tác chuyên nghiệp, cẩn trọng sau đây, trung tâm sẽ giúp quý vị thêm yên tâm khi trao tài sản, công cụ quý giá- bạn đồng hành quan trọng của mình:

Chống Phân Mảnh Ổ Cứng

Để sớm cải thiện những vấn đề tại ổ cứng như:

- Ổ cứng bị phân mảnh
- Ổ cứng hoạt động kém khiến cho dữ liệu bị lỗi
- Khả năng đọc/ghi của ổ cứng kém đi,...

Hiện tại chúng tôi đang sử dụng chức năng Disk Defragment có sẵn trong hệ điều hành Windows. Nhờ thế, ổ cứng của bạn tránh xa hiện tượng phân mảnh, hoạt động kém gây cản trở quá trình làm việc.

Dọn dẹp hệ thống

Nếu dạo gần đây máy tính của bạn chạy ì ạch, thao tác down hay mở file, save,...mất rất nhiều thời gian chờ đợi thì đừng quên gọi ngay tới dịch vụ bảo trì máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi.

Chỉ chưa đầy 30 phút sau, đơn vị sẽ cử kỹ sư máy tính đến tận nơi để giúp bạn:

- Dọn dẹp lại hệ thống dữ liệu
- Loại bỏ file rác, tin rác, phần mềm rác không cần thiết
- Sắp xếp lại các ổ, file dữ liệu khoa học, dễ dùng

Nhờ vậy, thiết bị tránh xa hiện tượng quá tải, đồng thời bạn còn làm việc nhanh chóng, hiệu quả và tập trung hơn đáng kể.

Cài lại Windows

Với các thao tác chuyên nghiệp, quá trình cài lại Windows cho máy mà chúng tôi mang tới đảm bảo không khiến bạn phải chờ đợi quá lâu. Mặt khác, chúng ta vẫn giữ lại được những file dữ liệu cần thiết để tránh mất công làm lại sau khi cài win mới.

Cài các phần mềm, ứng dụng cần thiết

Đặc biệt, chúng tôi còn giúp bạn cập nhật:

- Các ứng dụng hỗ trợ công việc tốt hơn
- Cập nhật phần mềm mới với nhiều tính năng hiện đại
- Cài Firmware, Driver,…giúp máy chạy khỏe, ổn định

Ngoài ra, thao tác vệ sinh, làm sạch máy tính, kiểm tra toàn bộ phần cứng, cài đặt phần mềm diệt virus sẽ được tiến hành nhanh chóng nhằm bảo vệ, kéo dài tuổi thọ của thiết bị hiệu quả sau quá trình bảo trì.
Với sự nhiệt tình, cách làm việc bài bản, chuyên nghiệp và tốc độ, tin rằng đến với công ty bảo trì máy tính Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!
 

Ngày Cập Nhật: 28/01/2021

Nguồn: SGC - Tác Giả: Thanh


9.8 6 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.8 từ 6 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 15 3561

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 15 3561

Laptop Dell Precision 15 3561 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Fujitsu LifeBook A3510

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Fujitsu LifeBook A3510

Laptop Fujitsu LifeBook A3510 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo 300e 2nd Gen

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo 300e 2nd Gen

Laptop Lenovo 300e 2nd Gen được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?