Bật chế độ tự tắt Wifi khi máy tính Sleep

Ngày Đăng:

Windows 10 là cải tiến mới nhất của Microsoft nó có rất nhiều ứng dụng hay mà ở những Windows trước không có. Một trong số đó là chế đô tự tắt wifi khi máy tính chuyển qua chế độ Sleep. Trước hết bạn có thể bật tính năng này bằng cách.

Windows 10 là cải tiến mới nhất của Microsoft nó có rất nhiều ứng dụng hay mà ở những Windows trước không có. Một trong số đó là chế đô tự tắt wifi khi máy tính chuyển qua chế độ Sleep. 

Trước hết bạn có thể bật tính năng này bằng cách.

Gõ vào hộp thoại tìm kiếm (search box) chữ “Power and Sleep” sau đó đi đến Settings, mục Power and Sleep sẽ có 2 lựa chọn

- “On battery power, stay connected to Wi-Fi while asleep” Hiểu đơn giản là “Khi máy tính dùng PIN, kết nối wifi khi sleep”

- “When plugged in, stay connected to Wi-Fi while asleep” hiểu đơn giản là “Khi bạn cắm điện trực tiếp, kết nối wifi khi sleep”

tu tat wifi khi may o che do sleep

Sài Gòn Computer chúc các bạn có thể chỉnh được tự động tắt wifi khi máy tính qua chế độ ngủ đông.

 


Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên


Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP EliteBook 860 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP EliteBook 860 G9

Laptop HP EliteBook 860 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP ZBook Studio 16 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP ZBook Studio 16 G9

Laptop HP ZBook Studio 16 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu

Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?