Các cách giúp tiết kiệm PIN laptop

Ngày Đăng:

Sử dụng PIN laptop với độ bền và thời gian lâu đó là ao ước của nhiều người những làm sao có thể tăng tuổi thọ PIN hay dùng PIN laptop thế nào là tốt nhất? Thì không phải người sử dụng máy tính nào cũng biết. Để giúp bạn sử dụng máy tính tốt nhất hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn những cách tiết kiệm PIN laptop khi sử dụng máy tính.

Tiết kiệm Pin cho laptop hiện nay thì có rất nhiều bí quyết nhưng mình xin chia sẻ theo kinh nghiệm và học hỏi của mình sau đây mình sẽ chỉ ra một vài bí quyết tiết kiệm PIN laptop tốt nhất cho người sử dụng.

1. Điều chỉnh độ sáng màn hình cho phù hợp nhất
Đây cũng là một phương pháp tiết kiệm pin cho laptop được khá nhiều người sử dụng đó là chỉnh giảm độ sáng xuống không những bảo vệ tốt pin laptop mà còn hạn chế được một số bệnh về mắt nữa. Vậy để tiết kiệm pin bằng cách giảm độ sáng màn hình như thế nào? Bạn có thể sử dụng phím tắt Fn+phím lên hoặc xuống để giảm hay tăng độ sang màn hình nhé.
 
tiet kiem pin may tinh laptop
Hoặc cách khác ban có thể kích vào biểu tượng quả Pin và chọn More power options. Sau đó giao diện mới hiển thị bạn kéo thanh Screen brightness với độ sáng phù hợp với mắt bạn nhất nhé
 
 
2. Tắt chương trình ứng dụng chạy ngầm trong máy tính
Nhiều ứng dụng chạy ngầm không những tiêu tốn PIN laptop nhanh mà còn làm máy tính bạn chạy chậm lại ngoài đây là cách tiết kiệm pin mà nó còn là 1 trong số phương pháp tăng tốc máy tính cực kỳ hiệu quả. Làm sao để tắt ứng dụng chạy ngầm trên máy tính?
 
3. Kích hoạt chế độ Hibernate thay vì sử dụng chế độ sleep
Một phương pháp tiết kiệm pin nữa đó là kích hoạt chế độ hibernate. Ở win 7 thì khi cài win xong là có nhưng với win 8 hay 8.1 thì bạn cài kích hoạt chế độ này. Vậy kích hoạt thế nào hay chế độ Hibernate là gì? 
 
4. Lời khuyên không nên để màn hình động thay đổi theo thời gian
Hiện tại các bạn có xu hướng để hình nền động thay đổi theo thời gian đặc biệt là các bạn nữ để cho đẹp. Nhưng đó chính là yếu tố giúp Pin laptop bạn bị tiêu tốn nhiều nhất. Lời khuyên bạn không nên dùng hình nền động mà chỉ cần đặt tĩnh 1 cái ảnh đẹp nhất làm hình nền máy tính là được.
 
Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích và đem lại nhiều kiến thức cho các bạn mỗi khi sử dụng máy tính laptop. Ngoài ra còn rất nhiều cách rất mong bạn đọc tham khảo thêm nhé. Cảm ơn bạn đã đọc và tham khảo chúc các bạn có những bí quyết tiết kiệm pin tốt nhất cho máy tính. Cảm ơn các bạn

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên


Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo IdeaPad 1 (15 inch, 2022)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo IdeaPad 1 (15 inch, 2022)

Laptop Lenovo IdeaPad 1 (15 inch, 2022) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell G15 5520

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell G15 5520

Laptop Dell G15 5520 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo Yoga 7 (14 inch, 2022)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo Yoga 7 (14 inch, 2022)

Laptop Lenovo Yoga 7 (14 inch, 2022) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Có thể bạn quan tâm ?

tiết kiệm PIN laptop
Bạn cần hỗ trợ?