Cách bật chức năng Remote Desktop trên Windows 10

Ngày Đăng:

Remote Desktop đã là một chức năng không thể thiếu của Windows nó giúp người dùng có thể điều khiển một máy tính khác từ máy tính của mình. Để bật tính năng này rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo cách bước sau:

Remote Desktop đã là một chức năng không thể thiếu của Windows nó giúp người dùng có thể điều khiển một máy tính khác từ máy tính của mình. Để bật tính năng này rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo cách bước sau

Bước 1: Nhấp chuột phải vào My Computer -> Properties -> Advanced System settings

bật chức năng Remote Desktop

Ở đâu bạn chọn vào mục Allow remote connections to this computer để cho phép điều khiển.

Allow connections only from computers running Remote Desktop with Network Level Authentication (recommended): Cho phép kết nối từ các máy tính tới Remote Desktop với Network Level Authentication -> Chọn Apply -> OK để hoàn thành quá trình.

Nếu bạn không muốn bật tính năng Remote Desktop nữa thì chỉ việc chọn vào mục Don’t allow remote connections to this computer


Trường hợp bạn muốn giới hạn số người Remote Desktop bạn có thể chọn vô chữ select Users để giới hạn người được phép remote. Đơn giản là add user đó vào.

bật chức năng Remote Desktop

Chúc các bạn bật chức năng Remote Desktop trên Windows 10 thành công


Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên


Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP EliteBook 860 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP EliteBook 860 G9

Laptop HP EliteBook 860 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP ZBook Studio 16 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP ZBook Studio 16 G9

Laptop HP ZBook Studio 16 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu

Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?