Doanh nghiệp và máy chủ Cloud

Ngày Đăng:

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chủ cloud để lưu trữ dữ liệu cũng như đề phòng virus ngày càng được các doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng nhưng để có một hệ thống máy chủ đạt tiêu chuẩn đủ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp thì vốn đầu tư ban đầu khá cao.

Ngày nay nhu cầu sử dụng máy chủ cloud để lưu trữ dữ liệu cũng như đề phòng virus ngày càng được các doanh nghiệp, cá nhân ưa chuộng nhưng để có một hệ thống máy chủ đạt tiêu chuẩn đủ đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp thì vốn đầu tư ban đầu khá cao. Chưa tính đến việc sau thời gian sử dụng lâu doanh nghiệp sẽ phải nghĩ đến việc nâng cấp, sửa chữa thiết bị phần cứng sẽ khó khăn và lại tốn chi phí thêm lần nữa. Với những vấn đề đó bạn thử tham khảo sử dụng máy chủ cloud xem sao.

Doanh nghiệp và máy chủ Cloud

1. Chi phí

Chi phí của doanh nghiệp sẽ được tối giảm khá nhiều vì không phải trả chi phí đầu tư ban đầu, cơ sở hạ tầng. Doanh nghiệp chỉ phải trả chi phí cho những gì sử dụng trên máy chủ Cloud .

2. An toàn

Dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối vì được mã hóa và sao lưu nhiều bản khác nhau. Còn nếu máy chủ thông thường của doanh nghiệp đặt ở một nơi có thể bị virus hoặc cháy nổ dẫn đến tình trạng mất dữ liệu….

3. Khả năng thu hẹp và mở rộng hệ thống nhanh

Doanh nghiệp chủ động việc sử dụng máy chủ Cloud theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, giúp tài nguyên luôn được sử dụng hợp lý, không bị lãng phí hay dư thừa tài nguyên mang lại hiệu quả cao.

4. Hoạt động liên tục không bị gián đoạn

Máy chủ của bạn sẽ hoạt động liên tục không bị gián đoạn ảnh hưởng đến công việc

5. Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng công nghệ cao và bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.
 

Ngày Cập Nhật: 05/06/2017

Nguồn: SGC - Tác Giả: Đỗ Huy

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR

Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05

Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA

Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?