Giới thiệu về CPU Intel thế hệ thứ 12

Ngày Đăng:

CPU Intel thế hệ thứ 12 mang tên Intel Alder Lake, Dòng CPU này trên laptop và PC đều được sản xuất dưới tiến trình 10nm Enhanced SuperFin với mức cải thiện hiệu năng trên watts từ 10 - 15% và giúp tiết kiệm điện năng hơn so với công nghệ SuperFin cũ.

Ngoài ra, CPU Intel Gen 12th cũng được tăng hiệu năng nhờ các chip Performance và hệ thống bộ nhớ DDR5 cho băng thông nội bộ tốc độ cao, đồng thời các nhân tiết kiệm điện (Efficient-cores) sẽ hoạt động khi máy tính không xử lý các tác vụ nặng ở mức xung khoảng 1 GHz, giúp tiết kiệm pin cho laptop, đồng thời hạn chế tình trạng nóng máy.

Công nghệ Intel Thread Director
Với công nghệ Intel Thread Director được tích hợp vào ngay phần cứng, giúp định tuyến thông minh cho các nhân và các luồng xử lý hiệu quả các tác vụ bạn yêu cầu. Thread Director sẽ căn cứ vào mức độ ưu tiên, khối lượng công việc mà có sự phân chia cho các nhân hiệu suất cao và nhân tiết kiệm năng lượng xử lý nhằm giúp hoàn thành các công việc với hiệu quả cao nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng.

Giới thiệu về CPU Intel thế hệ thứ 12(1)


Bộ vi xử lý hoàn toàn mới:
Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 được xem là một thế hệ hoàn toàn khác biệt. Với cấu trúc kết hợp hiệu năng mới chưa từng có, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 mang đến sự kết hợp độc đáo giữa lõi Hiệu năng và Hiệu quả (P-core và E-core). Đáp ứng hầu hết các nhu cầu hiện tại của người dùng trong quá trình sử dụng.
Mượt mà hơn khi chơi game:
Với hiệu năng mạnh mẽ, CPU Intel thế hệ thư 12 chạy tốt mọi thể loại game máy tính. Tốc độ nhanh chóng, kèm theo khả năng hỗ trợ tốt về game đã có từ lâu từ Intel sẽ giúp các game thủ hài lòng khi trãi nghiệm.

Giới thiệu về CPU Intel thế hệ thứ 12(2)


Khả năng ép xung:
Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp cấu trúc linh hoạt cao và các công cụ ép xung đầu ngành để giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu trong việc tùy chỉnh hiệu năng.
Hỗ trợ công nghệ mới nhất:
Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 cung cấp cấu trúc kết hợp hiệu năng hàng đầu đồng thời hỗ trợ cả DDR5 và PCIe 5.0. Người dùng có thể sử dụng những công nghệ mới nhất đi kèm, hiệu năng sẽ đạt tối đa và hỗ trợ lâu dài.
Ngoài ra, với khả năng hỗ trợ kết nối Intel Wi-Fi 6E và Thunderbolt 4, bạn sẽ có được các kênh Wi-Fi tốc độ cao, độc quyền và cổng kết nối linh hoạt nhất hiện có, đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

Giới thiệu về CPU Intel thế hệ thứ 12(3)


Với bộ xử lý thế hệ mới này, Intel hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. CPU Intel Core thế hệ 12 cho khả năng xử lý các công việc hiệu quả vừa tiết kiệm năng lượng, hạn chế laptop bị quá nhiệt.


10. 3 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 3 thành viên


Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000)

Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo ThinkPad P14s Gen 3

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo ThinkPad P14s Gen 3

Laptop Lenovo ThinkPad P14s Gen 3 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP 470 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP 470 G9

HP 470 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?