Hướng Dẫn Thay Pin Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU

Khi pin laptop bị lỗi hoặc xuống cấp bạn sẽ gặp phải những dấu hiệu dễ thấy nhất như pin sạc không vào, pin bị chai, bị phồng, pin sử dụng nhanh hết là tình trạng pin của bạn đã xuống cấp và cần thay một viên pin mới.

Ngày nay, laptop là một trong những công cụ cần thiết với tất cả mọi người trong việc học tập cũng như làm việc và laptop HP Pavilion 14-CE2038TU cũng là một trong những laptop thường được sử dụng nhiều. Vì vậy việc pin laptop HP Pavilion 14-CE2038TU xuống cấp sẽ gây ảnh hưởng nhiều tới những công việc học tập cũng như làm việc của chúng ta. Vì vậy làm sao để thay pin cho HP Pavilion và thay pin tại nhà như thế nào thì dưới đây Sài Gòn Computer sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề thay pin laptop của HP Pavilion 14.

Vậy làm sao để bạn có thể nhận biết dấu hiệu pin đã xuống cấp và cần thay pin? Khi pin laptop bị lỗi hoặc xuống cấp bạn sẽ gặp phải những dấu hiệu dễ thấy nhất như pin sạc không vào, pin bị chai, bị phồng, pin sử dụng nhanh hết là tình trạng pin của bạn đã xuống cấp và cần thay một viên pin mới.

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thay pin?

Trước khi thay pin chúng ta cần chuẩn bị một bộ tua vít và một cây que mỏng để mở máy, và quan trọng nhất khi thay pin Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU là bạn cần chuẩn bị một viên pin mới và cùng mã với máy, viên pin phù hợp nhất với máy là pin có mã HT03XL. Trong quá trình thay pin laptop nên chuẩn bị một bộ khăn và cọ để vệ sinh laptop khi trường hợp máy bám quá nhiều bụi bẩn.

Mua Pin Laptop ở đâu?

Pin laptop Hp Pavilion 14-ce2038tu

Khi thay pin nên chọn một cửa hàng uy tín cung cấp pin chính hãng, nên tránh mua các viên pin trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc để tránh gây hư hại thêm cho máy của bạn. Sài Gòn Computer là một trong những đơn vị kinh doanh các linh kiện chính hãng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, ngoài ra khi mua pin tại Sài Gòn Computer bạn còn được bảo hành lên đến 12 tháng 1 đổi 1 trong vòng 24 giờ nếu pin có xảy ra lỗi.

 

Thay Pin Cho Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU Có Khó Không?

 

Thay pin laptop chỉ cần bạn có một chút kiến thức và đầy đủ dụng cụ để mở máy là bạn đã có thể tự mình thay pin laptop tại nhà rồi. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn về các bước để thay pin laptop. Và nếu như bạn không chắc chắn về việc tự thay pin laptop thì bạn nên ra các trung tân của Sài Gòn Computer để hỗ trợ bạn về việc thay pin laptop hoàn toàn miễn phí.

Các Bước Để Thay Pin Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU

Lưu Ý: Việc đầu tiên trước khi các bạn bắt đầu thay pin cho laptop của mình là nên đóng và lưu tất cả các file của bạn để tránh tình trạng mất file và nên rút hết tất cả thiết bị đang cắm trên máy ra cũng như là dây nguồn đang cắm vào máy. Nếu máy đang còn pin nên để máy xả ra tất cả pin còn trong máy rồi mới bắt đầu thực hiện việc tháo pin.

Bước 1: Lật mặt lưng của máy lên và lần lượt tháo 2 con ốc vít phía dưới của máy và 3 con ốc trên của máy ra khỏi mặt lưng của máy và đặt vào một vật đựng để tránh mất ốc.

Hướng Dẫn Thay Pin Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU

Bước 2: Sử dụng cây que mỏng hoặc miếng nhựa và chèn ngón tay để cạy mặt lưng của laptop ra khỏi máy và nhẹ nhàng đặt gọn sang một bên.

Hướng Dẫn Thay Pin Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU

Bước 3: Sau khi tháo được mặt lưng của máy ra việc tiếp theo của bạn cần làm là tháo các ốc đang cố định pin với máy và bắt đầu nhấc pin ra khỏi máy.

Bước 4: Tiến hành lắp pin mới vào máy và bắt lại các óc cố định pin với máy.

Hướng Dẫn Thay Pin Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU

Bước 5: Đậy nắp lưng của máy và bắt lại tất cả các óc như ban đầu để hoàn tất quá trình thay pin của máy.

Sau khi hoàn tất các quá trình trên bạn bắt đầu mở máy và kiểm tra lại các ứng dụng và chức năng của máy để đảm bảo không có lỗi xảy ra. Bạn tiến hành cắm sạc vào máy đến khi pin đầy 100% và bắt đầu tháo sạc sử dụng đến khi còn 10% pin để kiểm tra dụng lượng pin mới. Nếu tất cả các quá trình trên đều tiến triển hoàn hảo tức là viên pin mới được thay vào laptop sử dụng rất tốt.

Như vậy chỉ cần với các bước trên bạn đã hoàn thành việc thay pin laptop HP Pavilion 14-CE2038TU tại nhà. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn hoặc không chắc mình có thể mình có thể làm được thì hãy đem ra các trung tâm sửa chữa laptop uy tín để thay pin. Sài Gòn Computer là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, mọi nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 098 234 20300908 809 527 để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm.

Pin Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU chính hãng

Thay pin laptop chính hãng

Sửa chữa laptop uy tín HCM

Vệ sinh laptop


10. 6 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 6 thành viên