Hướng Dẫn Thay Pin Laptop HP Pavilition 15 cs1009tu

Ngày Đăng:

Trước khi thay pin các bạn cần lưu và đóng các chương trình đang hoạt động, tiếp theo xả hết pin đang có trong máy, rút hết tất cả thiết bị ngoại vi đang cắm ngoài ra như usb, chuột, bàn phím, máy in và tháo cáp sạc adapter ra khỏi máy. Nếu đã làm xong các bước trên thì bây giờ mời các bạn cùng Sài Gòn Computer đi vào các bước để bắt đầu thay pin nhé!!

Ngày nay, laptop là một trong những công cụ quan trọng với chúng ta, giúp đỡ chúng ta nhiều trong công việc cũng như học tập. Trong quá trình sử dụng hiện nay việc pin xuống cấp sau nhiều giờ sử dụng liên tục là việc khá bình thường, cho dù bạn có sử dụng như thế nào thì việc pin laptop bị hư hại hoặc xuống cấp là không thể tránh khỏi. Và laptop của HP Pavilition 15 cũng là một trong những laptop thường được sử dụng nhiều cho nên việc pin laptop của HP Paviliton xuống cấp là việc không thể tránh khỏi. Khi pin laptop bị hư hoặc xuống cấp thì cách để khắc phục tình trạng này chỉ có 1 cách duy nhất là người dùng phải thay một viên pin mới.

Các Dấu hiệu nhận biết pin đã xuống cấp

Pin Laptop HP Pavilition 15 cs1009tu

Khi Pin của laptop HP Pavilition 15 đã xuống cấp thì các dấu hiệu để bạn dễ dàng nhận biết nhất là tình trạng pin sạc không vào, pin bị chai, pin bị phồng, Việc pin xuống cấp sẽ ảnh hưởng về sự tiện lợi vốn có ban đầu của laptop ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn. Vậy làm sao để thay pin và thay pin laptop HP Pavilition có khó không thì bây giờ mời các bạn xem cùng Sài Gòn Computer xem qua các bước thay pin laptop Hp Paviliton.

Cần Chuẩn bị gì trước khi thay pin HP Pavilition 15

Trước khi bắt đầu vào các bước để thay pin các bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ để mở laptop HP Pavilition 15 cs1009tu, và quan trọng nhất trước khi bắt đầu thay pin thì phải cần một viên pin mới có mã HT03XL để thay vào máy.

Các Lưu Ý Trước Khi Bắt Đầu Thay Pin

Trước khi thay pin các bạn cần lưu và đóng các chương trình đang hoạt động, tiếp theo xả hết pin đang có trong máy, rút hết tất cả thiết bị ngoại vi đang cắm ngoài ra như usb, chuột, bàn phím, máy in và tháo cáp sạc adapter ra khỏi máy. Nếu đã làm xong các bước trên thì bây giờ mời các bạn cùng Sài Gòn Computer đi vào các bước để bắt đầu thay pin nhé!!

Hướng Dẫn Tự Thay Pin Laptop HP Pavilition 15 cs1009tu ngay tại nhà

Bước 1: Lật mặt lưng của máy và tháo tổng cộng 4 miếng cao su đằng sau máy ra khỏi máy như hình phía bên dưới đây.

Tháo óc trên mặt sau Laptop HP Pavilition 15 cs1009tu

Bước 2: Sau khi tháo 4 miếng cao su ra khỏi máy tiếp theo bạn tháo tất cả ốc có trên mặt sau của máy ra khỏi máy.

Bước 3: Dùng một miếng nhựa mỏng để cạy nắp đậy mặt lưng của máy ra khỏi máy và nhấc nắp đậy ra khỏi máy một cách nhẹ nhàng và để sang một bên.

Cạy nắp lưng mặt sau Laptop HP Pavilition 15 cs1009tu

Bước 4: Sau khi tháo được mặt lưng của máy ra khỏi máy bạn tiến hành dùng tua vít tháo 4 ốc cố định pin và máy ra khỏi máy.

Thay pin Laptop HP Pavilition 15 cs1009tu

Bước 5: Sau khi tháo ốc cố định pin ra khỏi máy bạn hãy tháo pin cũ ra và đặt viên pin mới vào máy.

Bước 6: Lắp lại ốc cố định giữa pin và máy lại vào máy.

Bước 7: Đóng nắp mặt lưng và bắt tất cả ốc vào máy lại như ban đầu.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên bạn tiến hành mở máy và kiểm tra máy đã hoạt động tốt hết chưa. Cắm sạc lại máy đến khi đầy 100% và bắt đầu sử dụng đến khi còn dưới 15%, nếu các quá trình trên đều diễn ra hoàn hảo thì có nghĩa bạn đã thay pin của laptop HP Pavilition 15 thành công.

Nếu các bạn thấy không tự tin có thể tự mình thay pin tại nhà được hay thiếu dụng cụ để thay pin thì nên đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tín. Sài Gòn Computer là một trong những đơn vị sửa chữa laptop, vệ sinh laptop, thay pin laptop uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh mọi vấn đề đều có thể liên hệ qua HotLine: 098 234 20300908 809 527 để được hỗ trợ sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Pin Laptop HP Pavilion 14-CE2038TU chính hãng

Thay pin laptop chính hãng

Sửa chữa laptop uy tín HCM

Vệ sinh laptop

Ngày Cập Nhật: 20/03/2023

Nguồn: SGC - Tác Giả: Admin

9.9 11 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.9 từ 11 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo ThinkPad E15 Gen 4

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo ThinkPad E15 Gen 4

Laptop Lenovo ThinkPad E15 Gen 4 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Vostro 15 3525

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Vostro 15 3525

Laptop Dell Vostro 15 3525 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop MSI Modern 14 (C12M)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop MSI Modern 14 (C12M)

Laptop MSI Modern 14 (C12M) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?