Hướng dẫn Backup dữ liệu Facebook

Ngày Đăng:

Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Bạn nghĩ rằng bạn lưu hình ảnh cá nhân lên Facebook sẽ không bị mất.

Điều đó hoàn toàn sai. Bạn có thể bị mất facebook bất cứ khi nào nếu bị Hacker tấn công, hoặc bị ai đó report dẫn đến khoá facebook. Vậy chỉ với một số thao tác đơn giản sau đây bạn có thể sao lưu lại facebook của bạn bất cứ khi nào tránh trường hợp bị mất dữ liệu.

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào trang thiết lập General bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải của thanh trình đơn Facebook màu xanh, chọn Settings.

Trong giao diện vừa xuất hiện, bạn sẽ thấy một tùy chọn mang tên Download a copy of your Facebook data, hãy nhấn vào tùy chọn này.

Hướng dẫn Backup dữ liệu Facebook

Tiếp đến bạn nhấp chọn “Start My Archive” để bắt đầu quá trình sao lưu. Bạn đợi một lúc Facebook sẽ gửi Email về tài khoản của bạn. Lúc đó bạn chỉ việc chọn Download Archive và nhập mật khẩu tài khoản Facebook. Vậy là quá trình sao lưu facebook của bạn đã hoàn thành.

Hướng dẫn Backup dữ liệu Facebook

Như vậy Sài Gòn Computer đã hướng dẫn các bạn có thể tự Backup Facebook của mình để tránh trường hợp Facebook bị khóa hoặc Hack.

Ngày Cập Nhật: 15/06/2017

Nguồn: SGC - Tác Giả: Đỗ Huy


9.6 3 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.6 từ 3 thành viên

DỊCH VỤ KHÁC


DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK


THỦ THUẬT MÁY TÍNH


NÂNG CẤP LAPTOP


Bạn cần hỗ trợ?