Hướng dẫn cách chặn thư rác Spam trên Gmail

Ngày Đăng:

Trong quá trình sử dụng Gmail, tài khoản gmail của bạn sẽ nhận được những email rác hoặc nguy hiểm hơn là những thư có chứa virus. Để giải quyết vấn đề vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần làm theo các bước sau để lọc và chặn thư rác trên gmail của mình.

Trong quá trình sử dụng Gmail, tài khoản gmail của bạn sẽ nhận được những email rác hoặc nguy hiểm hơn là những thư có chứa virus. Để giải quyết vấn đề vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần làm theo các bước sau để lọc và loại bỏ những địa chỉ mail nguy hiểm này.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Tìm đến thư mail được coi là thư rác, bạn tích chọn vào trước thư đó, rồi nhìn sang phía bên phải có chữ More, bạn click Filter messages like this

Bước 3: Bạn đánh vô danh sách những đối tượng hay gửi mail rác, spam cho bạn-> Sau khi hoàn thành bạn nhấp vô Create filter with this search để tạo ra một bộ lọc mới.

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra bạn chọn vào ô Delete It -> Create Filter để xóa các email của người bị chặn

Nếu các bạn thực hiện thành công các thao tác trên thì sẽ nhận được thông báo như sau

Sài Gòn Computer chúc các bạn có thể chặn được thư rác của mình trên tài khoản Gmail của mình.


Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên


Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP EliteBook 860 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP EliteBook 860 G9

Laptop HP EliteBook 860 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP ZBook Studio 16 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP ZBook Studio 16 G9

Laptop HP ZBook Studio 16 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu

Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?