Hướng dẫn chuyển File PDF, hình ảnh thành file word, excel

Một câu hỏi đặt ra là có bao giờ bạn có những file pdf hoặc hình ảnh không thể copy nội dung bên trong được mà phải gõ lại nội dung từ đầu ra file Word, excel , như vậy sẽ rất mất nhiều thời gian và công sức. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này.

Hiện nay trên google đã có rất nhiều cách giúp bạn có thể chuyển đổi từ File PDF, hình ảnh sang file word, excel thay vì phải gõ từng chữ một giống ngày xưa. Và ở bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn trang Convertio(OCR). Bạn không những chỉ có thể chuyển được các loại văn bản hoặc hình ảnh chứa tiếng Anh mà còn chuyển được các văn bản, các file pdf tiếng việt sang Word hoặc Excel có chất lượng rất tốt so với các dịch vụ khác. Các văn bản sau khi chuyển đổi có thể được download dưới dạng Word, Excel, PowerPoint, CSV, EPUB … rất tiện lợi.Ưu điểm của trang này là giao diện web khá đơn giản bạn chỉ cần chọn tập tin up lên rồi chọn chuyển đổi sang file mình cần là xong.Từ file PDF / hình ảnh bạn upload lên, web sẽ chuyển thể thành một file Word để bạn có thể thoải mái chỉnh hoặc lưu trữ. Web hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, đương nhiên có cả tiếng Việt, và ngoài file PDF ra thì web còn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các file JPG, BMP, GIF, JP2, JPEG, PBM, PCX, PGM, PNG, PPM, TGA, TIFF, WBMP (tức là gần như mọi định dạng ảnh phổ biến). Ảnh sau khi phân tích, chuyển thành văn bản thì có thể download xuống dưới dạng file Word, Excel, PowerPoint, CSV, EPUB...
Mặc định bản free họ cho phép xử lý 3 file với mỗi địa chỉ IP, và mỗi file không quá 10 trang. Nếu anh em mua bản trả phí thì họ chỉ còn tính theo mức giới hạn vài trăm trang cho mỗi gói, hết có thể mua thêm, và mua theo tháng cũng có luôn.
Có rất nhiều trang hỗ trợ chuyển đổi file PDF nhưng chỉ có convertio.co là ổn định, chuyển thể tốt, thậm chí giữ nguyên gần như mọi bố cục trang y như trong file ảnh. Vậy nên mình chấp nhận trả cho họ 6 USD / tháng. Và với chi phí như vậy mình nghĩ cũng đáp ứng được thay vì phải hì hục ngồi gõ lại từng câu chữ từng văn bản.
Ngoài ra trang web này cũng có rất nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn, từ đó chuyển sang các file work, excel chính xác hơn.Dưới đây là những định dạng đuôi mà trang web này có thể chuyển đổi, sau khi up file lên bạn chọn định dạng bạn mong muốn và nhấn convert.Bài viết trên giới thiệu cho bạn một cách đơn giản để có thể chuyển đổi file PDF thành các định dạng khác nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập thường ngày. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn thành công. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt windows hay sửa chữa máy tính bạn có thể tham khảo một địa chỉ sửa chữa máy tính uy tínSài Gòn Computer. Sài Gòn Computer với dịch vụ sửa máy tính uy tín nhất TP HCM, nhận cài đặt, sửa chữa, và thay thế các linh kiện máy tính của tất cả các dòng máy Laptop, PC, Mac Os với giá cạnh tranh nhất HCM, bảo hành 1 đổi 1.


10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên