Hướng dẫn phục hồi ghi chú trên Windows khi cài lại Win

Ngày Đăng:

Trong quá trình làm việc bạn có những ghi chú nếu không may bị mất hoặc phải cài lại máy muốn phục hồi lại những ghi chú đó thì làm thế nào. Sài Gòn Computer xin hướng dẫn cách bạn có thể lưu lại file Notes này và khi cài lại máy bạn chép lại là có thể phục hồi được ghi chú.

Ấn Windows + R và điền vào search box: %AppData%\Microsoft\Sticky Notes sau đó Enter là bạn sẻ đến thư mục backup Sticky Notes, Hoặc đơn giản lần theo đường dẫn: C:\Users\User\AppData\Roaming\Microsoft\Sticky Notes

Tại đây bạn sao lưu file "StickyNotes.snt” vào vị trí nào đó an toàn rồi tiến hành cài lại máy

Hoặc bạn có thể copy file đó theo đường dẫn sau

C:\Users\User\AppData\Roaming\Microsoft\Sticky Notes

phục hồi ghi chú trên Windows

 

Trường hợp này để lưu trữ lại File Notes trước khi cài lại máy tính của bạn. Khi cài lại xong bạn chép file này vào đường dẫn trên sẽ phục hồi lại file Notes như lúc đầu. Sài Gòn Computer chúc các bạn thành công.


10. 2 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 2 thành viên


Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP EliteBook 860 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP EliteBook 860 G9

Laptop HP EliteBook 860 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP ZBook Studio 16 G9

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP ZBook Studio 16 G9

Laptop HP ZBook Studio 16 G9 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu

Laptop HP Pavilion 15-eg0505tu được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?