Hướng dẫn thay đổi giao diện Windows 11

Windows 11 hiện tại đang là bản windows mới nhất được Microsoft phát hành chính thức tới người dùng. Với nhiều tính năng mới hệ điều hành windows 11 hứa hẹn sẽ là hệ điều hành được phát triển rộng rãi tới các người dùng vượt qua cả bản windows 10 đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài cung cấp những tính năng mới hỗ trợ cho người dùng như giúp cải thiện hiệu suất chơi game trên PC, các bản cập nhật về bảo mật và khả năng truy cập, hỗ trợ chạy cả ứng dụng trên Android và giải quyết một số thiếu sót của Windows 10. Giao diện được thiết kế lại trong toàn bộ hệ điều hành từ hình ảnh, khung chữ cho đến font chứ mới đẹp và dễ nhìn hơn các bản trước đây.Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện trên Windows 11 theo ý thích của mình, giúp chiếc máy tính của bạn trông mới lạ và đẹp mắt hơn. Sau đây là cách thay đổi theme cho Windows 11:

  • Bước 1: Start Menu, vào phần Settings > Personalization > Themes.


  • Bước 2: Tại đây bạn hoàn toàn có thể tuỳ ý chọn giao diện theo sở thích của mình trong các theme mà microsoft đã cung cấp sẵn. Hoặc nhấn Browse themes để có nhiều mẫu theme hơn trên Microsoft Store.


Sẽ có các giao diện miễn phí hoặc trả phí dành cho bạn lựa chọn.


Bạn xem trước giao diện, nếu cảm thấy giao diện nào phù hợp thì nhấn tải về.


  • Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh thêm sao cho phù hợp nhất bằng cách vào Settings > chọn Accessibility từ menu bên trái > Contrast themes hoặc nhấn Personalization > Themes > Contrast themes.


  • Bước 4: Mở menu thả xuống Contrast Themes và chọn một trong các theme có sẵn (Aquatic, Desert, DuskNight Sky).


  • Bước 5: Nhấp vào hộp màu và chọn màu bạn muốn sử dụng ở vị trí của nó. Nếu đã cảm thấy hài lòng hãy nhấn Save > Apply để xác nhận.


Như vậy, bạn đã có thể thay đổi giao diện cho chiếc máy tính đang sử dụng windows 11 mới nhất mà bạn đang sở hữu. Tạo thêm một điều thú vị tránh nhàm, chán khô khan từ giao diện mặt định của theme mặc định của máy.
Nếu bạn có nhu cầu
cài đặt windows 11 hay sửa chữa máy tính bạn có thể tham khảo một địa chỉ sửa chữa máy tính uy tínSài Gòn Computer. Sài Gòn Computer với dịch vụ sửa máy tính uy tín nhất HCM, nhận cài đặt, sửa chữa, và thay thế các linh kiện máy tính của tất cả các dòng máy Laptop, PC, Mac Os với giá cạnh tranh nhất HCM, bảo hành 1 đổi 1. 


10. 123 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 123 thành viên