Hướng dẫn thay pin laptop Dell Vostro 3590

Trước khi thay pin laptop Dell Vostro 3590 chúng ta cần chuẩn bị một bộ tua vít để mở máy và quan trọng nhất khi thay pin là cần chuẩn bị một viên pin của Dell Vostro mới.

Dell là một nhà sản xuất máy tính hàng đầu thế giới hiện nay với lượng laptop bán ra đứng đầu trên thế giới. Khi đi lựa chọn sản phẩm laptop dùng hệ điều hành Windows để sử dụng người dùng luôn có suy nghĩ hướng đến hãng Dell đầu tiên vì độ bền mà hãng này đem đến được cho người dùng. Chính vì những điều đó Dell luôn có lối đi riêng cho mình, phát triển tốt những sản phẩm của mình và luôn nhắm đến mục tiêu là đạt được sự bền bỉ là điều quan trọng nhất mà mình cần phải làm để giữ được niềm tin của mình với khách hàng sau bao nhiêu năm qua. Và những đối tượng người dùng mà Dell luôn muốn nhắm đến là kỹ sư, doanh nhân, kiến trúc sư, sinh viên… những người đi công tác, họ luôn cần phải có một chiếc máy bền bỉ có thời lượng pin dùng lâu, để khi người sử dụng đi công tác đến một nơi nào đó thì chiếc laptop của họ luôn cần phải đầy pin và khi đến nơi không cần phải cắm sạc mà thời gian sử dụng pin vẫn luôn đủ đáp ứng nhu cầu công việc của người sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến pin Dell 3590 xuống cấp

Pin laptop Dell Vostro 3590

Dell Vostro 3590 là một trong những sản phẩm mà mình nói trên. Pin Laptop Dell Vostro 3590 được thiết kế với thời gian sử dụng cao, thời lượng sử dụng lâu. Nhưng đây cũng là một trong những linh kiện dễ bị xuống cấp nhất so với các linh kiện khác, do thời gian nạp xả liên tục là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng pin laptop dễ xuống cấp, pin laptop khi xuống cấp hoặc lỗi thì cách khắc phục duy nhất để có thể loại bỏ tình trạng này thì cần phải thay một viên pin mới. Vậy làm sao để thay một viên pin mới và thay pin laptop Dell Vostro 3590 có khó không thì bài viết dưới đây Sài Gòn Computer sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu thay pin laptop?

Pin laptop Dell Vostro 3590

Trước khi thay pin laptop Dell Vostro 3590 chúng ta cần chuẩn bị một bộ tua vít để mở máy và quan trọng nhất khi thay pin là cần chuẩn bị một viên pin của Dell Vostro mới.

Lưu Ý: Trước khi bắt đầu các bước tháo máy để thực hiện thao tác thay pin, cần đóng hết và lưu các tác vụ đang làm và rút hết các thiết bị cắm ngoài như usb, chuột, bàn phím và tháo cáp sạc của máy tính ra trước khi bắt đầu thay pin laptop.

Hướng dẫn tự thay pin laptop Dell Vostro 3590 tại nhà

Bước 1: Lật mặt lưng của máy và tháo tất cả tổng cộng 10 con ốc phía sau lưng của máy.

Hướng dẫn thay pin laptop Dell Vostro 3590

Bước 2: Cạy nắp của laptop từ góc bên trái theo thứ tự dưới trên hình sau và bắt đầu lấy mặt lưng ra khỏi máy.

Hướng dẫn thay pin laptop Dell Vostro 3590

Bước 3: Đầu tiên bạn cần tháo cáp kết nối giữa pin và bo mạch chủ của laptop.

Hướng dẫn thay pin laptop Dell Vostro 3590

Bước 4: Dùng tua vít tháo hết ốc cố định giữa pin và máy và bắt đầu nhấc pin ra khỏi máy.

Bước 5: Lắp pin mới vào laptop và lắp lại các ốc cố định pin với máy.

Bước 6: Gắn lại cáp kết nối giữa bo mạch chủ và laptop.

Bước 7: Lắp lại nắp mặt lưng của máy và bắt tất cả các ốc lại vào máy.

Sau khi thay pin laptop xong các bạn cần mở máy và kiểm tra hết lại tất cả các chức năng của máy, cắm sạc cho đến 100% và bắt đầu tháo sạc, sử dụng máy đến khi pin còn 10%. Nếu các quá trình trên đều tiến triển theo một cách hoàn hảo thì chúc mừng bạn đã thay một viên pin mới thành công.

Bài viết trên Sài Gòn Computer đã giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vấn đề thay pin Laptop Dell Vostro 3590 như thế nào. Nếu các bạn không tự tin mình có thể thay được pin tại nhà hoặc không có các dụng cụ để mở máy thì nên đến các trung tâm sửa chữa laptop uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Sài Gòn Computer là một trong những đơn vị sửa chữa laptop, vệ sinh laptop và cung cấp các linh kiện chính hãng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc các bạn đều có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline: 098 234 20300908 809 527 để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Pin Laptop Dell Vostro 3590

Thay Pin Laptop Chính Hãng

Sửa Chữa Laptop Uy tín HCM

Vệ Sinh Laptop

 


10. 8 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 8 thành viên