Khắc phục lỗi Recovery Your PC needs to be repaired

Ngày Đăng:

Máy tính, laptop là thiết bị công nghệ nên đôi lúc trong quá trình sử dụng lâu dài cũng có thể phát sinh một số lỗi gây khó chịu cho người dùng. Một trong những lỗi máy tính mà chúng ta thường hay gặp là “Recovery Your PC needs to be repaired”. Đây là một lỗi khá phổ biến trên những chiếc máy tính đang sử dụng Windows 10.

Nguyên nhân gây ra lỗi “Recovery Your PC needs to be repaired”:

 • Xung đột phần mềm: Đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng lỗi trên, khi người dùng máy tính vô tình cài một số phần mềm mới vào máy tính.
 • Driver lỗi, một số máy tính cài chưa đúng driver hoặc trong quá trình sử dụng windows tự động update lên bản driver khác gây lỗi.
 • Phần cứng máy tính gặp trục trặc: Ram, CPU, GPU hoặc mainboard máy tính đang gặp vấn đề.
 • Thiết bị gắn ngoài lỗi dẫn đến khi cấm vào máy tính gây ra lỗi.
 • Laptop, máy tính bạn đang sử dụng dính phải mã độc, virut,…
 • Bản Windows đang sử dụng cài đặt sai cách.


Hướng khắc phục, sửa lỗi Recovery Your PC needs to be repaired: Tùy theo từng nguyên nhân gây ra lỗi mà ta sẽ có các cách xử lý vấn đề khác nhau. Sau đây Sài Gòn Computer xin giới thiệu bạn một vài hướng để khắc phục lỗi Recovery Your PC needs to be repaired.

 • Gỡ bỏ phần mềm xung đột. Để khắc phục lỗi ta cần gỡ bở những phần mềm mới được cài hoặc bạn nghi ngờ gây ra lỗi trên bằng các vào Control Panel > Programs and Features. Tại đây bạn chọn phần mềm cần gỡ bỏ và nhấn Uninstall.


 • Gỡ bỏ hoặc cập nhật lại driver. Mở cài đặt Device Manage và tìm kiếm những driver bị lỗi để gỡ bỏ, cập nhật lại ( Thường sẽ xuất hiện chấm than vàng hoặc mũi tên đen).


 • Kiểm tra lại các phần cứng nghi ngờ có vấn đề bằng phần mềm hoặc thay thế bằng linh kiện mới để test lại máy. Thông thường nên mang đến các trung tâm sửa chữa máy tính uy tính để các kỹ thuật có tay nghề kiểm tra và xử lý.
 • Tháo hết các thiết bị cấm ngoài và tiến hành khởi động lại máy tính kiểm tra xem lỗi xuất phát từ đâu và tiến hành thay thế các thiết bị lỗi bằng thiết bị mới.
 • Cài đặt phần mềm diệt virut có bản quyền, thực hiện các bước quét tìm kiếm và khử mã độc để loại bỏ tác nhân gây hại máy tính.
 • Trường hợp máy tính của bạn lỗi hệ điều hành,hãy đến các trung tâm sửa chữa cài đặt máy tính uy tín gần nhất để các kỹ thuật kiểm tra cài đặt lại hệ điều hành nhằm xử lý vấn đề.

Trên đây là cách hướng sữa lỗi Recovery Your PC needs to be repaired mà bạn có thể tham khảo. Nếu có nhu cầu tìm một trung tâm sửa chữa máy tính uy tín, bạn có thể liên hệ Sài Gòn Computer qua số hotline: 098.234.2030 - 0908.809.527.


10. 4 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 4 thành viên


Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 7760

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 7760

Laptop Dell Precision 7760 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 5760

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 5760

Laptop Dell Precision 5760 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000)

Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?