Khắc phục lỗi không đăng nhập được Outlook Gmail

Hiện tại có khá nhiều trường hợp người dùng đang sử dụng gmail trên microsoft outlook bình thường tự nhiên một ngày không thể đăng nhập được nữa mặc dù đã nhập đúng mật khẩu. Hoặc một số trường hợp bạn vừa mới đổi mật khẩu gmail xong thì không thể sử dụng outlook như lúc trước. Outlook cứ hiện bản nhập mật khẩu nhưng nhập đúng nhiều lần vẫn không vô được.

Nguyên nhân của chủ yếu của lỗi này là chính sách bảo mật mới của google hạn chế đăng nhập tài khoản của bạn vào một số ứng dụng không phải do google cung cấp. Vì vậy nếu bạn muốn đăng nhập gmail để sử dụng trên Microsoft Outlook thì bạn không thể đăng nhập theo cách thông thường được. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đăng nhập outlook không được mặt dù đã nhập đúng mật khẩu gmail.Để khắc phục tình trạng này ta đăng nhập lại outlook bằng phương pháp sử dụng mật khẩu ứng dụng ( một tính năng bảo mật khác mà Google cung cấp cho chúng ta). Sau đây là các bước thực hiện:


  • Bước 2: Vào mục Truy cập vào Tài khoản Google. Và điền đầy đủ thông thông đăng nhập.


  • Bước 3: Chọn vào mục Bảo mật


  • Bước 4: Ta tìm đến mục “Mật khẩu ứng dụng” trong bảng “ Đăng nhập vào Google”. Sau đó tiến hành các bước thiết lập mật khẩu cho ứng dụng.


  • Bước 5: Ta chỉ cần sử dụng mật khẩu mới được Google cung cấp đăng nhập vào Outlook thay cho mật khẩu gmail của chúng ta là hoàn thành.


Ngoài ra, nếu đã sử dụng cách trên mà vẫn không thể nào đăng nhập được outlook thì bạn có thể cấu hình lại tài khoản gmail của bạn trên Microsoft Outlook, có thể nó sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề.
Trên đây là các bước cơ bản để khắc phục tình trạng bạn đã nhập đúng mật khẩu gmail nhưng vẫn không thể sử dụng được Microsoft Outlook, hy vọng bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng máy tính bạn có thể liên hệ Sài Gòn Computer, tại đây sẽ có các kỹ thuật kinh nghiệm tư vấn xử lý vấn đề giúp bạn. 


10. 168 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 168 thành viên