Khắc phục lỗi teamview bị giới hạn

Ngày Đăng:

Với sự tiện dụng của TeamViewer, ắt hẳn phần mềm này dần quen thuộc đối với những người làm hỗ trợ kĩ thuật online để hỗ trợ khách hàng mà không phải đến tận nơi. Khách hàng có thể được hỗ trợ 1 cách nhanh nhất, thuận tiện cho cả 2 bên.

Teamview có 2 bản thương mại và không thương mại. Nhưng, dù bạn chọn bản không thương mại (Personal /Non- Commercial) nếu điều khiển quá nhiều lần, sẽ bị giới hạn thời gian điều khiển.

Nguyên nhân teamview bị giới hạn 

Là do địa chỉ Mac của máy tính đã được lưu trên máy chủ của Teamviewer mà địa chỉ Mac này sẽ tạo ra ID Teamviewer cho bạn. Chính vì thế, để khắc phục các lỗi trên thì bạn cần thay đổi địa chỉ Mac hoặc Reset ID Teamviewer.

Một số thông báo thường nhận được như:

Accessto the Teamviewer Server Has Been Denied

Terminated after 5 minutes

Your trial period has expired

Khắc phục lỗi teamviewer limit 5 minutes

Như đã nói ở trên lỗi này do máy chủ lưu địa chỉ Mac của máy bạn, chỉnh vì vậy để sửa lỗi một là chúng ta Reset ID Teamviewer, hai là chúng ta thay đổi địa chỉ mac.

1. Thay đổi Mac

Để reset được teamview bạn tải phần mềm sau về
https://www.fshare.vn/file/ZJDZMSXXPEMM

Bạn tải phần mềm về sau đó chọn mạng mà bạn đang sử dụng Internet. Ví dụ, ở đây mình dùng Wifi mình sẽ chọn Wifi -> Sau đó nhấn vào nút Run

Lỗi your session will be terminated

Bạn chọn Yes sau đó đợi 2,3 phút để hoàn thành quá trình

Lỗi your session will be terminated

Ngoài ra, có thể dùng phần mềm khác nữa là TMAC

Để sử dụng phần mềm bạn phải gỡ teamview đang có trong máy ra, có thể dùng phần mềm Your Uninstaller gỡ ra. Bạn tải phần mềm Technitium MAC Address Changer về theo link sau
https://technitium.com/download/tmac/TMACv6.0.7_Setup.zip

Sau khi tải về bạn bật chương trình lên tại giao diện chính của phần mềm TMAC, click vào Ethernet trong phần Network Connections rồi nhấn Random MAC.

Lỗi your session will be terminated

Sau đó, nhấn Change Now chờ vài phút sẽ nhận được thông báo Successfully, nếu muốn trả lại địa chỉ mac như cũ bạn nhấn Restore Original.

Lỗi your session will be terminated

 

Ngày Cập Nhật: 04/03/2019

Nguồn: SGC - Tác Giả: Thanh


9.8 5 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.8 từ 5 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop MSI GF63 10SCXR

Nâng cấp Ram, SSD Laptop MSI GF63 10SCXR

Laptop MSI GF63 10SCXR được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo Legion 5i Pro 16inch gen6

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo Legion 5i Pro 16inch gen6

Laptop Lenovo Legion 5i Pro 16inch gen6 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion x360 15 15-er0000

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion x360 15 15-er0000

Laptop HP Pavilion x360 15 15-er0000 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?