Nơi sửa Máy tính uy tín ở TP.HCM

Ngày Đăng:

Việc bạn trao gửi chiếc máy tính, laptop cho một cơ sở sửa máy tính tại TP.HCM làm nhiều bạn thật sự bận tâm về những trung tâm đó, họ có thật sửa được không, máy tính bạn có chữa hết bệnh không, giá có chặt chém, chế độ bảo hành thế nào. Đến với Sài Gòn Computer bạn sẽ không còn bận tâm đến những vấn đề đó nữa.

 Làm thế nào để tìm được một nơi sửa máy tính uy tín tại TP.HCM?

- Đó là câu hỏi của rất nhiều người khi gặp sự cố về máy tính mà đang phân vân không biết đơn vị nào có thể trao gửi niềm tin trong thời buổi như hiện nay. Quả thật, tình trạng gian dối diễn ra hằng ngày trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nhất là đối với ngành sửa chữa điện tử mà đặc biệt nhất là sửa chữa máy tính – luôn luôn mang lại cảm giác không an toàn đối với mọi người.

- Đa số mọi người đều tra cứu trên internet “sua may tinh uy tin tphcm” khi mà chiếc máy tính xảy ra sự cố, nhưng khi tra google các bạn sẽ có hàng triệu kết quả thì làm cách nào để biết được thật giả trong đó? Khi đó nhiều người lại lựa chọn phương pháp là “Nhắm mắt đưa chân” vô tình “tiền mất, tật mang” Đặc biệt là đối với những người trung niên, phụ nữ, những người không am hiểu về máy tính chính là mục tiêu của những cơ sở lừa đảo.

nơi sửa máy tính uy tín

Cách nhận biết cửa hàng sửa chữa không uy tín

- Địa chỉ công ty không cố định, thay đổi liên tục, khó tìm ra…

- Một trong những chiêu trò hay được các cơ sở áp dụng thường xuyên đó chính là “dụ” khách hàng thay linh kiện mới. Cũng dễ hiểu nếu chúng ta không có quá nhiều kiến thức về vi tính thì rất dễ rơi vào cái bẫy giăng sẵn này. Trong khi linh kiện cũ sửa lại thì vẫn có thể sử dụng lại được, nhưng nhiều người lại nghĩ linh kiện cũ không còn gì đáng giá nên không lấy về vô hình chung sẽ làm nơi đó được lợi nhuận rất cao khi bán lại.

- “Chiêu” khác cũng rất phổ biến hiện nay đó là “LUỘC” linh kiện. Đây là chiêu thường thấy ở những cửa hàng không uy tín sử dụng thường xuyên bởi sự tin tưởng của khách hàng khi bàn và nhận máy mà không kiểm tra đầy đủ. Nhất là các loại máy hiện đại như ngày nay, chỉ một linh kiện nhỏ thôi cũng tốn cho chúng ta kha khá chi phí. Nên hãy cẩn thận ký tên đầy đủ lên mọi linh kiện trước khi giao máy.

- Cố tình giữ máy của bạn mặc dù chỉ bị lỗi nhỏ

- Khi sửa chữa ( thay pin, màn hình, bàn phím….) hay vệ sinh máy mang vào phòng kỹ thuật riêng, không cho bạn quan sát

- Hôm nay báo bệnh này, ngày mai báo bệnh khác và giá tiền ngày càng tăng thì chắc chắn nơi đó không ổn xíu nào hết

nơi sửa laptop uy tín

 

Cách nhận biết một cơ sở sửa chữa laptop uy tín tại TP.HCM

- Cách đơn giản nhất là thông qua bạn bè, người thân…những người mà đã từng sửa chữa máy tính ở đó.

- Tra cứu Google và tìm đến những website được nhiều người đánh giá cao.

- Những trung tâm sửa chữa máy tính lớn, nhiều năm hoạt động thực tế và cũng phải có đánh giá cao từ phía người tiêu dùng

- Những nơi báo bệnh và giá tiền rõ ràng, chỉ báo 1 lần tiền duy nhất sửa cho tất cả các bệnh,


Trung tâm sửa máy tính Saigon Computer là một trong những đơn vị sửa máy tính tại TP.HCM chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng và đón nhận, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của một công ty chuyên sửa máy tính uy tín chất lượng. Với hoạt động thực tế trên 10 năm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, người mới nhất cũng đã trải qua 2 năm kinh nghiệm thực tế được đào tạo bài bản từ các trường Đại học và Cao đẳng uy tín và đặc biệt là có thể sửa máy tính lấy ngay.

+ Chúng tôi sẽ sua may tinh trước mắt bạn, bạn sẽ quan sát trực tiếp quá trình chúng tôi làm việc. Khi bị nặng cần phải cần thời gian sửa chữa lâu hơn chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng ký tên đầy đủ và chụp hình lại linh kiện cùng số serial, ghi biên nhận và hẹn ngày trả máy chính xác.

+ Nếu cần thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng cùng với chi phí. ( chỉ báo giá 1 lần duy nhất nếu có bất kỳ phát sinh gì thêm công ty sẽ chịu toàn bộ chi phí đó cho bạn )

Hãy gọi theo hotline 090 880 9527 – 098 234 2030– 02862 580 508 chắc chắn các bạn sẽ tìm được một nơi sửa máy tính uy tín tại TP.HCM như mình mong đợi!

 

Mọi thông tin xin gửi về: 

 
 Chi nhánh 1: 115A Lê Quang Định - Phường 14 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
 
 Điện thoại CN 1:  0908 809 527 - 098 234 2030
 
 Chi nhánh 2: 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - Tp.HCM
 
 Điện thoại CN 2: 028 2253 9596 - 0937 872 877
 

Ngày Cập Nhật: 23/05/2018

Nguồn: SGC - Tác Giả: Đỗ Huy

10. 1 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 1 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS Zenbook 14 Flip OLED UP5401

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS Zenbook 14 Flip OLED UP5401

Laptop ASUS Zenbook 14 Flip OLED UP5401 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 15 (7560)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 15 (7560)

Laptop Dell Precision 15 (7560) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Acer TravelMate P6 (TMP614-52)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Acer TravelMate P6 (TMP614-52)

Laptop Acer TravelMate P6 (TMP614-52) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?