Phần mềm tạo thanh dock cực chất trên Windows 10,8.1,7,XP

Ngày Đăng:

Bạn sử dụng hệ điều hành Windows quá lâu và đang cảm thấy nhàm chán với giao diện cũ lặp đi lặp lại của Windows, bạn muốn một cái gì phá cách của riêng bản thân mình. Hãy thử sử dụng một số phần mềm tạo thanh dock cực chất trên Windows 10,8.1,7,XP sau đây.

Nếu bạn là một fan của Apple thì chắc hẳn không thể nào không biết đến thanh dock trên hệ điều hành Mac OS X với những phần mềm dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những thanh dock tương tự như vậy.

Trong bài viết này mình chỉ đi vô giới thiệu các phần mềm còn để vô chi tiết sử dụng phần mềm thì các bạn tham khảo trên mạng hoặc mình sẽ viết riêng 1 bài viết về hướng dẫn sử dụng sau

Phần mềm tạo thanh Dock đẹp nhất ?

Phần mềm tạo thanh dock đẹp nhất thì cũng hơi khó nói vì mỗi phần mềm có một yêu điểm riêng, nhưng mình có thể nói rằng phần mềm RocketDock đang là cái tên được nhiều người yêu thích sử dụng nhất.

1. RocketDock

Ưu điểm: Phần mềm miễn phí, nhỏ gọn, cài đặt đơn giản và dễ sử dụng vì nó hỗ trợ Tiếng Việt. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp rất nhiều hình nền đẹp, cung cấp nhiều Skin độc đáo và hơn hết là làm việc rất ổn định, hiệu quả cao.

Bạn có thể tải phần mềm về theo link sau
https://punklabs.com/

Bạn có thể tải skin đẹp về theo link sau
http://rocketdock.com/addons/all/popular

Hướng dẫn tạo thanh dock đơn giản

2. Winstep Nexus

Phần mềm tạo thanh dock này cũng rất hay nó có cả bản có phí và không phí tuỳ bạn lựa chọn nhưng mình thấy bản miễn phí đã đủ dùng rồi.

Bạn tải phần mềm về theo link sau
http://www.winstep.net/nexus.zip

Bạn tải theme về theo link sau
http://www.winstep.net/themes.asp

Ưu điểm: Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng cài đặt. Khác với các phần mềm tạo Dock khác, Winstep Nexus cũng cấp một vài tính năng mà các ứng dụng khác không có như thêm icon dự báo thời tiết, dung lượng RAM còn trống, CPU đang sử dụng… và nhiều cái hay khác nữa.

3. Circle Dock

Circle Dock cung cấp một thanh Dock khá độc đáo cho Windows, khác với các phần mềm tạo Dock khác, thanh Dock được tạo ra bởi Circle Dock sẽ được hiển thị theo hình tròn hoặc hình xoắn ốc.

Bạn có thể tải phần mềm về theo link sau
https://sourceforge.net/projects/circledock/

Ưu điểm của Circle Dock chính là nhỏ gọn nhẹ và hoàn toàn miễn phí

Ngoài những phần mềm mình kể trên còn rất nhiều phần mềm khác có thể giúp bạn tạo một thanh dock cực chát trên windows 10,8.1,7,xp các bạn xem thêm như Object Dock, XWindows Dock, Multibar, Aqua Dock …
 

Ngày Cập Nhật: 28/12/2019

Nguồn: SGC - Tác Giả: Thanh


9.6 3 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.6 từ 3 thành viên

DỊCH VỤ KHÁC


DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK


THỦ THUẬT MÁY TÍNH


NÂNG CẤP LAPTOP


Bạn cần hỗ trợ?