Quy trình vệ sinh máy tính bàn (pc) tại Sài Gòn Computer

Ngày Đăng:

Sau đây là quy trình vệ sinh một bộ máy tính (PC) cho khách hàng tham khảo về dịch vụ vệ sinh máy tính bàn của Sài Gòn Computer

Tại sao phải vệ sinh máy tính?

Máy chậm, máy treo, máy lag, máy đơ, máy tự động tắt…. Sẽ làm công việc của bạn bị đình trệ, bạn mất nhiều thời gian hơn để xử lý những công viêc mà cấp trên đưa xuống. Đó là do trong quá trình sử dụng bộ máy tính của bạn, theo thời gian những bụi bẩm, lông động vật, keo tản nhiệt CPU bị khô,….bám vào những linh kiện trong máy chẳng hạn quạt, fan cpu, mainboard…. Sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ xử lý cũng như tuổi thọ của máy. Vì vậy chúng tôi Sài Gòn Computer khuyên bạn nên vệ sinh bộ máy tính của bạn định kỳ 6 tháng 1 lần. Để đảm bảo chức năng cũng như tuổi thọ của bộ máy tính của bạn luôn trong tình trạng ổn định.

Vệ sinh máy tính ở đâu?

Vệ sinh máy tính tại nhà

Bạn không biết vệ sinh bộ máy tính của mình như thế nào? ở đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Sài Gòn Computer với giá cả hợp lý, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, nhiệt tình,…, luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết. Quy trình rõ ràng khiến khách hàng yên tâm mà lựa chọn dịch vụ của Sài Gòn Computer.

Quy trình vệ sinh máy tính bàn (PC)

Sau đây là quy trình vệ sinh một bộ máy tính (PC) cho khách hàng tham khảo về dịch vụ vệ sinh máy tính bàn của Sài Gòn Computer

Bước 1: Kiểm tra tổng quát máy tính (PC) của khách trước khi vệ sinh.

Bước 2: Tiến hành mở máy tính, tháo linh kiện và kiểm tra chi tiết.

Tháo từng chi tiết máy tính

Bước 3: Dùng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng quét bụi từng linh kiện và dùng máy thổi (hút) bụi ra khỏi thùng máy.

Bước 4: Tra keo tản nhiệt loại tốt (Thermal Arctic MX-4) cho CPU.

Tra keo tản nhiệt loại tốt

Bước 5: Ráp tất cả linh kiện lại.

Bước 6: Khởi động máy tính và cho khách hàng kiểm lại lại chức năng của máy.

Trên đây là những bước vệ sinh máy tại trung tâm sửa chữa máy tính Sài Gòn Computer sẽ làm cho bạn nếu bạn chọn dịch vụ vệ sinh máy tính bàn (PC), vệ sinh laptop của chúng tôi. Giúp bộ máy của bạn cải thiện đáng kể về hiệu năng, tốc độ cũng như tuổi thọ của nó là trách nhiệm của chúng tôi.

Khi bạn có một bộ máy sạch sẽ, gọn gàng, không bị tình trạng giật, đơ hay lag cũng như một số lỗi vặt thì sẽ giúp bạn trong quá trình làm việc của bạn hoàn thành tốt hơn. Vệ sinh định kỳ cũng giúp cho bạn biết rõ hơn về tình trạng bộ máy của bạn. Vì khi nhân viên Sài Gòn Computer vệ sinh sẽ kiểm tra và báo tình trạng máy của bạn như thế nào. Để bạn biết và có hướng giải quyết tiết kiệm chi phí tiết kiệm nhất cho bộ máy của bạn, giúp bạn từ đó yên tâm mà sự dụng máy của mình mà không phải sợ hãi nó hư lúc nào.

Những điều trên SAIGON COMPUTER xin chia sẽ đến khách hàng của mình. Nếu bạn tin tưởng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ tổng đài: 098 234 2030 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Ngày Cập Nhật: 10/04/2023

Nguồn: SGC - Tác Giả: Admin


10. 5 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 5 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop MSI GF63 10SCXR

Nâng cấp Ram, SSD Laptop MSI GF63 10SCXR

Laptop MSI GF63 10SCXR được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo Legion 5i Pro 16inch gen6

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo Legion 5i Pro 16inch gen6

Laptop Lenovo Legion 5i Pro 16inch gen6 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion x360 15 15-er0000

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Pavilion x360 15 15-er0000

Laptop HP Pavilion x360 15 15-er0000 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?