Sao lưu và phục hồi key bản quyền Office 2016

Ngày Đăng:

Vì lý do nào đó, bạn vô tình mất key bản quyền Microsoft Office 2016 đang sử dụng. Vậy làm sao lấy lại key bản quyền, hoặc key đó mã số như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết cách sao lưu và phục hồi key bản quyền Office 2016

Sao lưu và phục hồi key bản quyền Office 2016

Trước hết, mình phải nói rằng có nhất nhiều cách có thể giúp các bạn lấy lại key bản quyền Office 2016. Nhưng các bên dưới mình sử dụng là một cách khá đơn giản và được nhiều bạn yêu thích sử dụng. Và cách này là mình sử dụng phần mềm Product KeyFinder miễn phí.

Trước hết bạn có thể tải phần mềm về theo link sau
https://www.magicaljellybean.com/downloads/KeyFinderInstaller.exe

Phương pháp này sẽ cực kì hữu ích, vì mỗi khi chúng ta cài đặt hệ điều hành, đa phần dữ liệu cá nhân sẽ mất sạch. Đầu tiên, Office sẽ bao gồm hai phần chính: Product Key và file cài đặt - Chỉ cần chú ý vào Product Key, đây sẽ là vấn đề thiết yếu nhất.

Product Key sẽ có độ dài gồm 25 chữ số khác nhau nếu mất mã này, chúng ta hoàn toàn không thể kích hoạt Office ở những lần cài lại hệ điều hành nếu quên mất dãy số này. Sau khi bạn đã tải phần mềm về ở trên tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường khác

Từng mục sẽ hiển thị các key tương ứng, hãy chỉ chú ý vào Office

Hướng dẫn phục hồi key bản quyền office

Hướng dẫn phục hồi key bản quyền office_2

Hướng dẫn phục hồi key bản quyền office_3

Cách lưu Product Key thủ công nhanh và gọn nhất hiện nay là hãy note lại dãy số Product Key nêu trên, mỗi khi cài đặt lại Office, chỉ cần nhập lại. Còn đối với cách tự động, bạn có thể đăng nhập vào Google Drive, tạo một file Word, copy Product Key đã thấy ở bên trên và lưu lại - Khi sử dụng Google Drive, chỉ cần bạn nhớ Email để đăng nhập và có thể xem bất cứ lúc nào.

Vậy với phần mềm Product KeyFinder miễn phí bạn đã tìm được key bản quyền office việc còn lại chính là cài lại hệ điều hành theo ý muốn ban đầu. Hi vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Hướng dẫn phục hồi key bản quyền office_4

Để cài đặt lại Office, chúng ta có thể sử dụng các file dạng iso (ổ đĩa ảo) để cài trực tiếp trên máy tính, tốc độ sẽ rất nhanh, Tuy nhiên, để có thể đề phòng rủi ro, tốt nhất hãy mua thêm một đĩa mềm Office dự phòng, tránh trường hợp máy tính mất sạch các file và chúng ta cần giải quyết công việc gấp.

Mẹo tuy nhỏ, nhưng thật sự những điều này cần nên lưu ý. Các dữ liệu trên máy tính cá nhân, đặc biệt là các key bản quyền của những phần mềm có giá trị luôn phải được lưu trữ, đảm bảo các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra
 

Ngày Cập Nhật: 17/07/2019

Nguồn: SGC - Tác Giả: Thanh

10. 4 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 4 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR

Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05

Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA

Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?