Sửa chữa máy in uy tín ở Biên Hòa Đồng Nai

Ngày Đăng:

Một ngày đẹp trời máy in của bạn bỗng dưng “dở chứng” để lại những vệt đen kém duyên trên file tài liệu. Hoặc quý vị không thể kéo giấy, không in được đúng màu như yêu cầu. Lúc này nên tìm tới nơi sửa chữa máy in Biên Hòa Đồng Nai nào?

Những chia sẻ sau đây có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân hỏng lỗi máy in và sớm tìm ra đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức đáng kể nữa đấy!

Sửa máy in uy tin biên hòa

Bản in có vệt đen, đến nơi sửa chữa máy in Biên Hòa Đồng Nai nào uy tín?

Hiện tượng bản in có vệt đen chạy dọc thẳng từ trên xuống dưới là một trong những lỗi máy in rất phổ biến. Nguyên nhân có thể do gạt mực bị xước, sứt. Lúc này bạn nên thay gạt mực mới để tránh tình trạng lỗi kể trên tái lặp lại.
Mặt khác, nếu chất lượng mực không đạt chuẩn, bị cô đặc, bám chặt vào gạt mực cũng có thể gây nên hiện tượng kể trên. Muốn sớm có thể cải thiện tình trạng này, bạn chỉ cần khéo léo vệ sinh bộ phận cần gạt là được.

Ngược lại, nếu bạn thấy ở bản in có những chấm nhỏ hoặc vệt đen to, nằm ngang thì khác. Lúc này rất có thể trống bị sứt hoặc trục cao su bị hỏng. Sau thời gian dài hoạt động, các bộ phận này dần xuống cấp, nếu không bảo dưỡng và thay mới kịp thời, điều kể trên sẽ xuất hiện.
Có nhiều lỗi máy in đơn giản bạn tự khắc phục được mà không cần gọi thợ. Tuy nhiên, không ít khách hàng chưa có kinh nghiệm cảm thấy lúng túng trong thao tác này. Thậm chí vì họ còn khiến linh kiện trong máy in hỏng nặng hơn vì thực hiện sai các bước lúc tháo ra, lắp vào. Do đó, để yên tâm nhất, bạn nên nhờ tới dịch vụ sửa chữa máy in Biên Hòa Đồng Nai uy tín.

Nhờ thế, thợ sửa chữa máy in lâu năm sẽ sớm có các hướng dẫn cụ thể hoặc trực tiếp giúp quý vị giải quyết những vấn đề này.

Máy in sai màu, không kéo được giấy, phải làm thế nào?

Nếu đầu phun bị tắc, hiện tượng bản in sai màu, mất màu sẽ khiến file thông tin không đúng ý của bạn. Để khắc phục tình trạng này, trước tiên quý vị nên chạy chế độ clean trong mục Maintenance.

Sửa máy in tại nhà biên hòa

Thông thường nếu ở mức độ nhẹ, chỉ sau một vài lần chạy lại chế độ này, máy in sẽ hoạt động bình thường trở lại. Tuy nhiên cũng có trường hợp cần phải tháo đầu phun để vệ sinh sạch sẽ mới có thể hết hẳn.

Máy in không kéo được giấy cũng là một trong những lỗi hỏng khiến không ít công việc bị chậm trễ. Nguyên nhân là do bộ phận tách giấy hay còn gọi là quả đào bị mòn vì dùng liên tục trong thời gian dài. Đồng thời, bề mặt của giấy quá trơn cũng có thể khiến ống cuộn giấy không lấy được.

Ở trường hợp này, đầu tiên bạn tháo phần tách giấy để dịch chuyển tâm cao su trên bề mặt xem sao. Nếu hiện tượng vẫn lặp lại thì chúng ta cần phải thay quả đào mới. Đồng thời, quý vị cũng nên chọn loại giấy in chất lượng tốt, dày hơn hoặc phù hợp với máy in mình đang sử dụng.

Ngoài ra, nếu máy in kéo nhiều tờ trong một lúc thì nguyên nhân rất có thể do chất lượng giấy quá mỏng hoặc bị ẩm. Ngoài ra, trục đào của máy bị mòn cũng khiến dấu hiệu kể trên xuất hiện. Lúc này, thay giấy với chất lượng tốt hơn được xem là giải pháp thông minh hơn cả.

Song song với đó, sau nhiều năm sửa chữa máy in tại Biên Hòa Đồng Nai, chúng tôi còn nhận thấy tình trạng bao lụa bị cháy do mỡ nhiệt khô, mất tác dụng giải hoặc có vật rắn vô tình rớt vào trong máy in cũng khiến thiết bị có tình trạng kẹt giấy.
Như bạn đã thấy, sữa lỗi máy in khá đa dạng, phụ thuộc rất lớn vào nguyên nhân cụ thể của từng trường hợp. Do đó, nếu đang cần khắc phục vấn đề của thiết bị thật nhanh chóng, hãy kết nối với chúng tôi ngay sua bài viết này quý vị nhé!

Với kinh nghiệm lâu năm chuyên sửa chữa máy in Canon, máy in HP, máy in màu,…với công suất, các phiên bản khác nhau, tin rằng dịch vụ sửa chữa máy in Biên Hòa Đồng Nai của chúng tôi sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!
 

Ngày Cập Nhật: 28/01/2021

Nguồn: SGC - Tác Giả: Thanh


9.8 6 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.8 từ 6 thành viên

DỊCH VỤ KHÁC


DỊCH VỤ SỬA CHỮA MACBOOK


THỦ THUẬT MÁY TÍNH


NÂNG CẤP LAPTOP


Bạn cần hỗ trợ?