Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền, không lưu được

Ngày Đăng:

Một trong những lỗi thường gặp của Corel hiện nay là tình trạng không lưu (save) được, tình trạng này có thể xảy ra trong mọi tình huống. Dù mới chỉ hôm qua bạn chạy bình thường, sáng nay mở lên vẫn có thể bị lỗi này. Vậy làm sao để khắc phục Corel x8 x7 x6 mất bản quyền, không lưu được, hãy cùng Saigon Computer tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sửa lỗi Corel x8 x7 x6 mất bản quyền, không lưu được

CorelDraw là phần mềm đồ họa vector được phát triển và tiếp thị bởi Corel Corporation ở Ottawa, Canada và sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Giống với Illustrator, CorelDraw được đông đảo những người làm thiết kế tin dùng những tiện ích tuyệt vời của nó.

Như đã nói ở trên, thời gian gần đây việc bị phát hiện bản quyền phần mềm Corel X6, X7, X8 xảy ra thường xuyên. Việc này xảy ra làm người dùng phần mềm không thể lưu file hay gặp vấn đề khi sử dụng. Để khắc phục vấn đề này gồm có 2 trường hợp sau:

1. Trả phí mua bản quyền phần mềm cho từng máy.

– Ưu điểm: Nhanh, giải quyết được vấn đề ngay lập tức, sau khi có key bản quyền phần mềm.

– Nhược điểm: Tốn nhiều chi phí khi phải bỏ tiền mua bản quyền.

2. Dùng bảng bẻ khóa, active key không phải chính hãng của Corel.

– Ưu điểm: Giải quyết được vấn đề tạm thời.

– Nhược điểm: Khi kết nối internet sẽ bị phát hiện và khóa ngay.

Trường hợp, bạn sử dụng Corel bản quyền là quá tuyệt vời. Tuy nhiên, với những bạn muốn sử dụng phần mềm Corel nhưng tài chính không cho phép thì chúng ta có thể sử dụng cách 2, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Khắc Phục Lỗi Corel X6 X7 Mất Bản Quyền khi kết nối Internet.

Bước 1: Để sửa lỗi Corel X7 X6 mất bản quyền đầu tiên bạn phải chắc chắn bật FireWall trong máy tính của mình bằng cách mở Menu Start và lựa chọn Control Panel.

Khắc phục Corel mất bản quyền

Bước 2: Trong phần quản lý hệ thống bạn chọn tiếp mục Windowss Firewall, nơi được coi là bức tường vững chắc bảo vệ cho máy tính của bạn.

Khắc phục Corel mất bản quyền_2

Bước 3: Ở đây nếu bạn nhìn thấy có hình tấm khiên màu xanh có nghĩa là máy bạn đã kích hoạt rồi, không cần phải làm thêm nữa. Nhưng với trường hợp ngược lại thì hãy chọn Turn Windows Firewall On or Off để kích hoạt Firewall nhé.

Khắc phục Corel mất bản quyền_3

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần Turn on Windows Fire Wall cho cả Home , Work và Public network.

Khắc phục Corel mất bản quyền_4

Bước 5: Sau đó tiến hành tải phần mềm Firewall App Blocker, phần mềm này sẽ giúp bạn thiết lập lại hệ thống tường lửa, ngăn cho việc kết nối giữa phần mềm và nhát phát hành từ đó sẽ khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền.
http://taimienphi.vn/download-firewall-app-blocker-14101/taive?back=1

Khắc phục Corel mất bản quyền_5

Bước 6: Tại đây khi bạn giải nén phần mềm hãy chú ý đến hệ điều hành mình đang chạy, nếu sử dụng hệ điều hành 64bit thì phải nhấn vào Fab_64 nhé, còn không thì chỉ cần mở Fab thôi.

Lưu ý: Phải chạy phần mềm này dưới dạng Administrator như trong hình.

Các bước khôi phục bản quyền Corel

Bước 7: Tại đây Taimienphi.vn đã ad sẵn file cần block rồi, còn với bạn là mới tải về sử dụng sẽ phải thêm file cần block vào bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu +.

Các bước khôi phục bản quyền Corel_2

Sau đó tìm đến đường dẫn chữa phần mềm Corel và nhấn vào Open để mở.

Các bước khôi phục bản quyền Corel_3

Bước 8: Sau khi xuất hiện Corel trong danh sách bạn chỉ cần nhần vào dòng và chọn Block Selected là xong thôi, mọi kết nối sẽ bị chặn lại, còn nếu muốn bỏ thì hãy nhấn vào biểu tượng bên cạnh.

Các bước khôi phục bản quyền Corel_4

Sau đó tắt phần mềm đi và vào tiến hành kích hoạt lại bản quyền theo cái cách lúc trước bạn kích hoạt Corel là xong, thủ thuật khắc phục Corel X7 X6 mất bản quyền đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể lưu, save file lại bình thường

 

Ngày Cập Nhật: 18/06/2019

Nguồn: SGC - Tác Giả: Thanh

8.6 55 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 8.6 từ 55 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR

Laptop HP PAVILION 15 EH1097NR được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05

Laptop Lenovo IdeaPad 3i 14IIL05 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA

Laptop ASUS Vivobook X415EA/R465EA được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?