Sửa máy tính tại nhà Biên Hòa

Ngày Đăng:

Hiện nay, dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa - Đồng Nai ngày càng nhiều, nhưng chất lượng sửa chữa và chế độ chăm sóc khách hàng thì chưa được chú trọng nhiều. Vì vậy, Đồng Nai Computer chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy tính tại nhà ở Biên Hòa, bạn chỉ gọi điện tới 0975 45 45 23, chỉ 20 phút chúng tôi sẽ có mặt khắc phục mọi sự cố của bạn.

Bạn đang có việc gấp cần xử lý trên máy tính cho kịp tiến độ đã đề ra, bỗng máy tính bạn bị lỗi không khởi động lên, màn hình xanh, chạy xong tắt, không vào mạng được, dính virus.... nhưng bạn không thể mang máy tới tiệm để sửa được. Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0975 45 45 23, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà Biên Hòa của chúng tôi ra đời với mục đích sửa máy bạn nhanh nhất. Công ty chúng tôi sẽ điều phối nhân viên có mặt tại nhà hoặc công ty bạn chỉ trong 20 phút để khắc phục các sự cố. 

sửa máy tính tại nhà Biên Hòa

Gặp lỗi màn hình xanh, nên gọi đơn vị sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai nào?

Lỗi laptop/máy tính bị màn hình xanh rất phổ biến và khiến không ít người cảm thấy đau đầu. Trong trường hợp này, nên gọi dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai nào mới chuyên nghiệp? Sớm có thể khắc phục ngay tình trạng trên mà không phải chờ đợi quá lâu?

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Tin rằng những gợi mở mà chúng tôi nói tới còn giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí nữa đấy!

sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai

Nên gọi dịch vụ sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai khi máy tính bị màn hình xanh không?

Lỗi máy tính, laptop bị màn hình xanh khá phổ biến, nhất là ở những thiết bị đang dùng Windows XP và Windows 7, Windows 8. Trước khi cân nhắc chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai với mong muốn sớm khắc phục được tình trạng kể trên, bạn nên tìm hiểu để xác định nguyên nhân gây ra lỗi kể trên.

Nhờ thế, chúng ta còn chủ động xử trí, có thể tự khắc phục nếu vấn đề ở mức nhẹ, tránh mất thêm tiền sửa chữa một cách lãng phí. Cụ thể, lỗi máy tính bị màn hình xanh kể trên có thể do một số nguyên nhân sau đây:

Do Driver

Khá nhiều người phải đối mặt với hiện tượng màn hình không xuất hiện giao diện làm việc như bình thường mà chuyển sang màu xanh đậm với dày đặc những con chữ trên màn hình. Điều này có thể do Driver không tương thích với thiết bị.

Nếu bạn thiếu cẩn trọng, cài nhầm Driver của phiên bản Windows khác thì điều này rất dễ xảy ra.

Do thanh RAM và khe cắm RAM

Sở dĩ nhiều công ty sửa máy tính Biên Hòa Đồng Nai đều khuyên khách hàng nên vệ sinh máy định kỳ là vì. Trong quá trình sử dụng, các hạt bụi nhỏ bé mà mắt thường không thể nhìn thấy có thể lọt vào khe cắm RAM.

Đây cũng là nguyên nhân rất phổ biến khiến hiện tượng kể trên xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần tháo RAM và nhẹ nhàng lau bụi ở phần này cũng như khe cắm là có thể cải thiện được tình hình.

Do Windows

Windows bị lỗi cũng khiến màn hình laptop và máy tính gặp hiện tượng chuyển sang màu xanh rất khó coi. Vì thế, ở trường hợp này, bạn nên nhờ tới dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai để sớm được kỹ thuật viên tới tận nơi kiểm tra, cài lại Windows sớm.

Do xung đột phần mềm

Hãy nhớ lại xem dạo gần đây bạn có cài thêm ứng dụng, phần mềm mới nào vào máy không. Nếu có thì đây cũng là một lý do đáng lưu tâm. Đã có không ít khách hàng cài đặt hai trình diệt virus một lúc, nó xảy ra xung đột khiến màn hình máy tính có giao diện khó coi như kể trên.

Do Virus

Để tránh mất thời gian chờ đợi nhân viên sửa chữa laptop/máy tính Biên Hòa Đồng Nai tới, bạn thử vào Mini Windows sau đó quét sạch sẽ Virus xem sao.

Đôi khi, chỉ vì những thành phần “không mời” này mà thiết bị gặp vấn đề đấy!

sửa máy tính tại nhà đồng nai

Khi nào nên gọi ngay dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai?

Ngoài các lỗi về phần mềm như màn hình xanh, lỗi treo máy ... Đồng Nai Computer chúng tôi còn nhận sửa máy tính tại nhà các lỗi về phần cứng như Ram, ổ cứng, màn hình... các lỗi của Laptop.

Trong trường hợp ổ cứng của bạn bị Bad Sector hoặc một các thiết bị như CPU, RAM, VGA, HDD… hoạt động chậm hơn, máy tính sẽ gặp phải hiệu ứng “nút cổ chai”. Tức các bộ phận khác không tương đồng với nhau về mặt tốc độ.

Những lỗi máy tính phức tạp này cần được kiểm tra bằng thiết bị hỗ trợ, được các kỹ sư cps kinh nghiệm chuẩn đoán chính xác.

Vì thế, để tránh hiện tượng chữa “lành thành què”, hãy kết nối với dịch vụ sửa máy tính tại nhà Biên Hòa Đồng Nai chuyên nghiệp. Đừng quên gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn kịp thời hơn bạn nhé!

Mọi thông tin xin Liên hệ:
 

 Chi nhánh 1: 568 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, T. Đồng Nai

 Điện thoại CN 1:  0975 45 45 23

 Chi nhánh 2: 115A Lê Quang Định - Phường 14 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
 
 Điện thoại CN 2: 0908 809 527 - 098 234 2030
 
 Chi nhánh 3: 87 Trần Đình Xu - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - Tp.HCM
 
 Điện thoại CN 2: 028 2253 9596 - 0937 872 877
 

Ngày Cập Nhật: 13/07/2020

Nguồn: SGC - Tác Giả: Đỗ Huy

9.7 137 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 9.7 từ 137 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop Acer TravelMate P2 (TMP214-41)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Acer TravelMate P2 (TMP214-41)

Laptop Acer TravelMate P2 (TMP214-41) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS ExpertBook B3 Flip (B3402)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS ExpertBook B3 Flip (B3402)

Laptop ASUS ExpertBook B3 Flip (B3402) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS ExpertBook B9 (B9400)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop ASUS ExpertBook B9 (B9400)

Laptop ASUS ExpertBook B9 (B9400) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?