Hướng dẫn thay pin cho laptop MSI Creator 15

Ngày Đăng:

Vậy thay pin cho laptop có khó không và thay pin như thế nào thì bây giờ mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của Saigon Computer nhé.

Giới thiệu về laptop MSI Creator 15

Laptop MSI Creator 15 đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho những người sáng tạo và làm việc trong lĩnh vực đồ họa, thiết kế và xử lý nội dung. Với sức mạnh và hiệu suất vượt trội, chiếc laptop này mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào, pin của MSI Creator 15 cũng có thể trải qua quá trình suy giảm và cần được thay thế sau một thời gian sử dụng.

Khi pin MSI Creator 15 gặp vấn đề, nó có thể làm giảm tính di động và hiệu suất làm việc của bạn. Để tiếp tục tận hưởng sự linh hoạt và sức mạnh của laptop này, thay pin là một giải pháp cần thiết. Và để khắc phục tình trạng này là bạn phải thay một viên pin mới cho chiếc laptop của mình.

Cách nhận biết tình trạng pin đã hư hỏng

Khi pin gặp phải các tình trạng hư hỏng bạn sẽ gặp các tình trạng như pin sạc không vào, pin bị chai, pin bị phồng, pin nhanh hết là những tình trạng dễ dàng nhận thấy nhất ở một viên pin đã bị xuống cấp hay hư hỏng.

Các dụng cụ cần chuẩn bị trước khi thay pin

Trước khi thay pin các bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ để tháo máy và một viên pin mới phù hợp với máy của mình

Lưu ý: trước khi bắt đầu các bước thay pin các bạn cần đóng và lưu lại tất cả các ứng dụng đang chạy và Shut down máy, rút hết thiết bị cắm ngoài ra khỏi máy, rút cáp cáp sạc ra khỏi máy rồi mới tiến hành thực hiện các bước thay pin dưới đây

Các bước thay pin cho laptop MSI Creator 15

Hướng dẫn thay pin cho laptop MSI Creator 15

Bước 1: Lật mặt lưng của máy lại và tháo hết ốc có trên mặt lưng của máy.

Hướng dẫn thay pin cho laptop MSI Creator 15

Bước 2: Dùng cây nạy hoặc một miếng nhựa mỏng để nạy và tháo mặt lưng của laptop ra.

Hướng dẫn thay pin cho laptop MSI Creator 15

Bước 3: Tháo hết ốc cố định pin ra khỏi máy.

Hướng dẫn thay pin cho laptop MSI Creator 15

Bước 4: Tháo cáp kết nối giữa pin và main ra khỏi máy.

Hướng dẫn thay pin cho laptop MSI Creator 15

Bước 5: Tháo pin cũ ra và lắp pin mới vào lại máy.

Bước 6: Lắp lại tất cả ốc cố định pin vào máy.

Bước 7: Lắp lại cáp kết nối giữa pin vào main vào lại máy.

Bước 8: Lắp lại mặt lưng của máy và bắt lại tất cả ốc vào lại như ban đầu.

Sau khi thay pin xong các bạn tiến hành bật máy và test lại tất cả các tính năng của máy có hoạt động ổn định hay không, nếu đã tất cả đã ổn định các bạn tiến hành shutdown máy và cắm sạc đến khi pin của máy đầy, sau khi pin đầy các bạn tháo sạc ra và sử dụng đến khi pin còn dưới 10% xem pin mới đã hoạt động ổn chưa nếu hoạt động ổn rồi thì có nghĩa bạn đã thay pin cho laptop MSI Creator 15 thành công.

Nếu các bạn không có thể tự thay pin tại nhà hay không có đủ dụng cụ để thay pin thì nên đem máy đến các trung tâm của Saigon Computer để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật hoặc có thể liên hệ qua Hotline: 098 234 2030 – 0908 809 527 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Xem thêm:

Thay pin laptop MSI

Sửa máy tính tại nhà

Sửa laptop uy tín


10. 5 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 5 thành viên


Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 7760

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 7760

Laptop Dell Precision 7760 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 5760

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Dell Precision 5760

Laptop Dell Precision 5760 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000)

Nâng cấp Ram, SSD Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000)

Laptop HP Spectre x360 14 (14-ef0000) được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Cứu dữ liệu ổ cứng


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?