Sài Gòn Computer kém chất lượng

Những lời đồn của thế giới mạng có những tin đúng, những tin sai, sự việc đó chỉ phản ánh 1 phía cạnh của những khách hàng. Thật sự thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ được. Sài Gòn Computer kém chất lượng chỉ là những lời đồn thổi, có thể do thị trường cạnh tranh không lành mạnh hiện nay.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu, được quan tâm nhiều nhất trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Thiếu chúng thì sẽ không bao giờ thành công. Vì vậy, rất nhiều người sẽ tìm hiểu kỹ càng về mơi mình chuẩn bị sử dụng dịch vụ của họ. Nhưng dù có chuyên nghiệp đến đâu cũng sẽ có những sai sót không mong muốn.

sài gòn computer kém chất lượng

Trung tâm sửa máy tính Saigon Computer cũng vậy! Chất lượng luôn được mài dũa hằng ngày, không ngừng nâng cao để làm hài lòng người đến, vui lòng người đi. Chúng tôi cũng như bao trung tâm khác, rồi cũng sẽ có lúc mắc lỗi. Nhưng khi đó, chúng tôi sẽ không hề lấp liếm như những nơi khác mà tìm mọi giải pháp hài hòa nhất, có lợi nhất cho khách hàng. Các lỗi lầm mà chúng tôi đã trải qua:

+ Vỡ màn hình laptop – hoàn trả màn hình mới 100% miễn phí, BH 12 tháng

+ Bị nghi ngờ tráo đổi linh kiện – sẵn sàng đổi mới linh kiện

+ Tuyệt đối không phá hoại linh kiện của khách hàng dưới mọi hình thức, nếu khách có thắc mắc hay không hài lòng về chúng tôi – sẽ hỗ trợ thay thế, sửa chữa không thu phí.

+ Và còn nhiều lỗi nhỏ khác được chúng tôi khắc phục tuyệt đối

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm phương pháp hài hòa nhất để tạo liên kết bền vững giữa Saigon Computer và khách hàng. Tuyệt đối không để tái diễn các lỗi trên một lần nào nữa. Chính vì thế trong năm qua Sài gòn Computer đã hân hạnh được phục vụ hơn 50.000 quý khách hàng trong và ngoài nước, tất cả đều nhận được những phần hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để gầy dựng được một thương hiệu lớn như hiện nay, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm. Vì vậy, chất lượng của chúng tôi luôn luôn đi đầu ở khu vực TP.HCM nói chung và các Tỉnh lân cận nói riêng.

Bất cứ câu hỏi hay cần tư vấn gì, các bạn hãy gọi vào hotline 090 880 9527 – 098 234 2030 - 0286 258 0508 chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức 24/7.

Hãy đến với chúng tôi các bạn sẽ an tâm hơn với dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín. Để chúng tôi là người bạn thân thiết, sẽ bên bạn mỗi lúc bạn cần cùng tiêu chí:

“KHÔNG HÀI LÒNG, KHÔNG THU PHÍ”

Nếu bạn tình cờ đọc đâu đó được một bài nào không tốt về chúng tôi (có thể là đối thủ cạnh tranh không đẹp hoặc ai đó đang cố tình làm giảm uy tín bên mình), đừng vội tin điều đó, hãy đến và kiểm chứng thực hư, đừng để những người khác lợi dụng bạn !!!

Bạn có thể quan tâm tới tin đồn về Sài Gòn Computer có uy tín hay không ?


Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên