Chuột Genius Wireless Black không dây

Mã SP: PCAP104 0 đánh giá
Hãng sản xuất: Các dòng khác Bảo hành: 12 tháng Đã xem: 634 Màu sắc: Liên hệ
Giá niêm yết: 195.000 đ
Giá khuyến mại: 195.000 đ
- Giao hàng toàn quốc
- Thanh toán thuận tiện
- Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn hãng
- Bảo hành cả cháy nổ
- Bảo hành đổi mới trong 1 giờ
- Xem chi tiết >>>
KHUYẾN MÃI

Thông số kỹ thuật

  • Chuột Genius NX-7000 Wireless Black không dây
  • Độ phân giải: 1200 DPI
  • Công nghệ kết nối không dây wireless tiện lợi.
  • Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản phù hợp cho tác vụ văn phòng.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn

Chuột không dây Genius là mẫu chuột hướng đến người dùng di động. Ưu điểm của sản phẩm là hoạt động rất êm, thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đối xứng dễ dùng cho cả người thuận tay phải lẫn tay trái.

Chuột không dây Genius NX-7000 thuộc dòng chuột cơ bản nên chỉ có nút nhấn trái phải và con lăn ở giữa dùng cho việc cuộn trang, lướt qua tài liệu văn bản, bảng biểu hoặc website một cách nhanh chóng.

Tương tự các mẫu chuột nhỏ gọn khác, NX-7000 cũng kết nối với máy tính Windows và Mac thông qua giao tiếp USB băng tần 2,4 GHz với tầm hoạt động khoảng 10 mét. Điều này mang đến cho người sử dụng sự linh hoạt trong việc lựa chọn kết nối phù hợp, chuyển đổi giữa các thiết bị sử dụng.

Tính năng

Chuột không dây Genius NX-7000 trang bị cảm biến quang học công nghệ BlueEye độ phân giải đến 1.200DPI. Tuy không nổi bật ở khía cạnh độ phân giải hỗ trợ nhưng trên thực tế, mẫu chuột Genius vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng di động, cần sự gọn nhẹ và tiện dụng.

Tư vấn & Hỏi đáp

Yên tâm mua sắm tại

SaiGon Computer


Giao hàng toàn quốc Thanh toán thuận tiện Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn hãng Bảo hành cả cháy nổ Bảo hành đổi mới trong 1 giờ

Dòng sản phẩm khác