Sài Gòn Computer tráo đổi linh kiện

Ngày Đăng:

Một chiếc máy tính muốn hoạt động ổn định phải có phương pháp sử dụng hợp lý và đúng cách bên cạnh đó, không kém phần quan trọng là linh kiện phải bền bỉ và mạnh mẽ. Khi tự sắm cho mình một chiếc máy tính, ai cũng quan tâm về xuất sứ và độ bền của linh kiện phải không nào.

Nhưng sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ xảy ra những trục trặc nhỏ hoặc lớn ngoài mong muốn. Khi đó các bạn ắt hẳn phải đem ra trung tâm sửa chữa máy tính nào đó để trợ giúp. Nhưng không phải nơi nào cũng làm ăn uy tín và chất lượng. Trong thời buổi hiện nay, chỉ cần các bạn tra google chỗ này có uy tín không, chỗ nọ làm có được không thì sẽ xuất hiện hàng loạt kết quả cho bạn tra cứu. Vậy nên việc sài gòn computer lừa đảo là điều mà bạn cũng có thể thấy trên mạng nhưng sự thật thì không đúng như vậy?

 

Sài Gòn Computer tráo đổi linh kiện

 

Một nỗi lo không hề nhỏ khi mang máy tính đi sửa chữa đó là nạn – “LUỘC” LINH KIỆN, tình trạng này hiện đang diễn ra hằng ngày trên địa bàn TP.HCM. Có 1001 cách để tráo đổi linh kiện rất tinh vi mà chúng ta không thể nào biết được nếu không có con mắt của một kỹ thuật thực thụ.
Saigon Computer cũng không tránh khỏi tình trạng bị nghi ngờ đó. Nhưng chúng tôi khẳng định sẽ không bao giờ có chuyện như vậy xảy ra ở trung tâm sửa máy tính Saigon Computer (cam kết 1 đền 10 nếu có). Vì để thành lập một trung tâm lớn, nhiều chi nhánh và uy tín như hiện nay chúng tôi đã rất vất vả trong suốt hơn 10 năm, không dễ gì chúng tôi đánh đổi điều đó cho một vài linh kiện. Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, dịch vụ của chúng tôi khi nhận máy của khách hàng:

+ Các bạn hãy ghi lại chi tiết linh kiện và số serial ( tốt nhất nên chụp hình lại)
+ Làm giấy biên nhận chính xác tình trạng máy và linh kiện trong máy
+ Ký tên lên toàn bộ linh kiện (1 nửa trên tem và nửa trên linh kiện)
+ Chúng tôi sẽ thông báo khi có sự thay đổi linh kiện
+ Cho khách hàng kiểm tra lại toàn bộ linh kiện trước khi giao máy
+ Nếu bạn còn nghi ngờ, chúng tôi chỉ giữ lại linh kiện hư hỏng và trả toàn bộ linh kiện khác cho bạn mang về

Hãy để chính bản thân mình là người trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Gọi ngay
090 880 9527 –098 234 2030 - 0286 258 0508 – Người đồng hành đáng tin cậy luôn bên bạn!!!

Ngày Cập Nhật: 26/06/2018

Nguồn: SGC - Tác Giả: Đỗ Huy


Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 0 từ 0 thành viên

Có thể bạn quan tâm


Nâng cấp Ram, SSD Laptop Acer Nitro 5 AN515-57

Nâng cấp Ram, SSD Laptop Acer Nitro 5 AN515-57

Laptop Acer Nitro 5 AN515-57 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop GIGABYTE G5

Nâng cấp Ram, SSD Laptop GIGABYTE G5

Laptop GIGABYTE G5 được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Nâng cấp Ram, SSD Laptop MSI GE66 Raider

Nâng cấp Ram, SSD Laptop MSI GE66 Raider

Laptop MSI GE66 Raider được hỗ trợ nâng cấp các linh kiện như RAM, SSD. Bạn có thể tham khảo chính xác tại bài viết của Saigon Computer hoặc liên hệ 098 234 2030 để được hỗ trợ miễn phí.

Dịch Vụ Khác


Dịch Vụ Sửa Chữa Macbook


Thủ thuật máy tính


Bạn cần hỗ trợ?