Sửa lỗi teamviewer bị màn hình đen

Ngày nay, để tiện cho công việc sửa chữa các lỗi cơ bản của phần mềm máy tính các trung tâm sửa chữa máy tính đều chọn phương án là hỗ trợ khách hàng qua Teamviewer. Nhưng khi dùng Teamview để điều khiển, màn hình desktop của máy tính được điều kiển lại chỉ có một màu đen. Đây có phải lỗi do Teamviewer hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết.

Teamview màn hình bị đen

Teamviewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng Bạn có thể ở bất cứ đâu miễn có kết nối Internet là các trung tâm máy tính có thể support cho bạn. Hiện tượng Teamviewer có màn hình đen không phải là lỗi, nó chỉ là một chức năng hiển thị mặc định của chương trình, chúng sẽ giúp ta dễ quan sát màn hình máy tính đang điều khiển cũng như đỡ bị giật, chậm.

Chúng ta có thể bật/tắt chế độ Teamview bị màn hình đen này rất dễ dàng bằng các bước sau:

->> Bước 1: Mở Teamviewer, chọn Extras

Sửa lỗi màn hình bị đen

->> Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn options. Trong bảng TeamViewer Options chọn dòng Remote Control.

Sửa lỗi teamview màn hình đen

->> Bước 3: Tại đây, các bạn Tick BỎ chọn Remove remote wallpaper và nhấn OK

Sửa lỗi màn hinh teamview bị đen

->> Bước 4: Hãy thử điều kiển một máy tính nào đó và xem kết quả.

Khắc phục lỗi màn hình Teamview bị đen

Như vây, với các bước hướng dẫn trên các bạn có thể sửa được lỗi teamview mà hình bị đen rồi đấy. Chúng tôi khuyến khích các bạn nên để chế độ mặc định của Teamviewer vì chúng sẽ giúp ta rất nhiều, đặc biệt cho những máy tính có cấu hình thấp, mạng internet chậm….

 

 

 


10. 3 10 0
Bình chọn của bạn
0/10
Đánh giá 10. từ 3 thành viên